அன்பே என் அன்பே -Anbe en anbe naan anbu koruven

அன்பே என் அன்பே
நான் அன்பு கூறுவேன்-4
நீர் இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர் இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன்-2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே-2

1.மன்னிக்க உம்மைப்போல
யாரும் இல்லையே
மறுவாழ்வு கொடுக்க உம்போல்
தகப்பன் இல்லையே-2

உலகம் கொடுத்த தீர்ப்பை
நீரோ ஏற்கவில்லையே
உந்தன் திட்டம் எந்தன் வாழ்வில்
அழியவில்லையே-2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே-2

2.உம்மை விட்டு தூரம் போயும்
மறக்கவில்லையே
பாவத்தில் விழுந்த போதும்
வெறுக்கவில்லையே-2

விழுந்த இடத்தில் தூக்கி நிறுத்த
உம்போல் இல்லையே
பாவியை லேவியாய் மாற்றின உமக்கு
நிகரே இல்லையே-2

நீர்(இயேசு) இல்லா உலகம் அதை
நானும் விரும்பேன்
நீர்(இயேசு) இல்லா வாழ்க்கை அதை
நானும் வெறுத்தேன்-2

அன்பே என் அன்பே
நீர் மாறவில்லையே
கிருபை உம் கிருபை
அது விலகவில்லையே-2


Lyrics:
Intro
Anbe en anbe
naan anbu koruven x2
Neer illa ulagam adhai
naanum virumbaen
Neer illa vaazhkai adhai
naanum veruthaen

Chorus
Anbe en anbe
neer maravillayae
Kirubai um kirubai
adhu vilagavilayae

1. Mannika ummai pola
yarum illayae
Maruvazhvu kuduka umpol
thagappan illayae x2
Ulagam kudutha
theerpai neero
Yerkavillayae
Undhan thittam
Endhan vazhvil
Azhiyavillaiyea

Chorus
Anbe en anbe
neer maravillayae
Kirubai um kirubai
adhu vilagavilayae

2. Ummai vitu
dhooram pooyum
Maraka villaiyae
Paavathil vizhundha
podhum verukavillaiyae
Vizhindha idhathil
thooki nirutha
umpol illayae
Paaviyai leviyaai
maatrina ummaku
nigarea illayae

Chorus
Anbe en anbe
neer maravillayae
Kirubai um kirubai
adhu vilagavilayae

Anbe en anbe
naan anbu koruven x2
Neer illa ulagam adhai
naanum virumbaen
Neer illa vaazhkai adhai
naanum veruthaen

Chorus
Anbe en anbe
neer maravillayae
Kirubai um kirubai
adhu vilagavilayae

Leave a Comment