கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar unnai aasirvadhipar

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை பிரகாசிக்கச்செய்வார்
கிருபயாய் பிரசன்னம் ஆகி
ச‌மாதானம் தருவார்

‌‌அ‌வர் தயவு, உங்கள் மேலே
ஆயிரம் தலைமுறைகளுக்கும் மேலே
உங்கள் குடும்பம், உங்கள் சந்ததி
அவர்கள் சந்ததியின் மேலே

அவர் சமூகம் உங்கள் முன்னே
அவர் பிரசன்னம் உங்கள் பின்னே
நம்மய் சுற்றிலும், நம் நடுவிலும்
இருக்கின்றாரே இருக்கின்றாரே

காலையிலும், மாலையிலும்
வருகையிலும் செல்கையிலும்
அழுகையிலும், மகிழ்ச்சியிலும்
உனக்காகவே இருக்கின்றாரே

உனக்காகவே இருக்கின்றாரே
உன்னுடனே இருக்கின்றாரே
உன் அருகில் இருக்கின்றாரே
உனக்காகவே உனக்காகவே

LYRICS

Karthar unnai aasirvadhipar
Avar mugathai pragaasika seivar
Kirubayai prasannam aagi
Samadhanam tharuvar

Avar thayavu, ungal mele
Aayiram thalaimuraikalukum mele
Ungal kutumbam, ungal sandhadhi
Avargal sandhadhiyin mele

Avar samugam ungal munne
Avar prasannam ungal pinne
Nammai suttrilum, nam naduvilum
Irukkindrare irukkindrare

Kaalayilum, maalayilum
varugayilum, selgayilum,
Alugayilum, magilchiyilum
Unakkagave irukkindrare

Unakkagave irukkindrare
Unnudane irukkindrare
Un arugil irukkindrare
Unakkagave unakkagave

Your relationship with God did not begin from the day you gave your life to Him….

It did not begin when you came out into the world from your mom’s womb…..

It did not begin when you were formed in your Mother”s womb….

It began when God had you in His mind…..

Yes! You.were in His thoughts before He chose your family…..

He knows your destiny…..

You belong to the Most High God…

The one who made all that you see owns you….

God had you in His thoughts when He chose to die on the cross!

If God loves you so much, believe that there is a great purpose for your life!

Jeremiah 1:5

Before I formed you in the womb I knew you, and before you were born I consecrated you; I appointed you a prophet to the nations.

YOU HAVE A DIVINE APPOINTMENT! LIFE WOULD BECOME FRUITFUL WHEN YOU PURSUE YOUR JOURNEY IN FINDING YOUR PURPOSE!! RELY ON HIM BEFORE YOU MAKE EVERY MOVE AND GO AHEAD IN PURSUIT OF THE PURPOSE!!!

Leave a Comment