தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர்
தண்ணீரை இரண்டாய் பிரித்திட்டவர்
என் பாதையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கி
அற்புதமாய் வழி நடத்துபவர்
பயமில்லையே எனக்கு பயமில்லையே
பகலுக்கும் இரவுக்கும் தேவன் நீரே
பாவத்திற்கும் சாபத்திற்கும் பலியானீரே
வேளையில், சூளையில் வந்திட்டவர்
ஏழையின் குடும்பத்தை காத்திட்டவர் – பயமில்லையே
பாவியாம் என்னை தெரிந்த்திட்டவர்
பரிசுத்தமாக்கி அழைத்திட்டவர்
ஆத்துமா உம்மையே வாஞ்சிக்குதே
உம் சமுகம் ஒன்றே எனக்கு ஆனந்தமே – பயமில்லையே
Thaneer Melae nadanthittavar
Thaneerai Irandaai Pirithittavar
En Paathai ellam velichmakki
Arputhamaai Vazhi Nadathubavar
Bayamillaye enaku bayamillayae
Pagalukum Iravukum Devan Neerae
Paavathirkum Saapathirkum Baliyaneerae
Velayil Soolaitil Vanthittavar
Yealaiyin Kudumpathai kaathittavr – Bayamillaye
Paaviyaam ennai therinthittavar
Parisuthamakki Azhaithittavar
Aathuma ummayae vaanjikuthae
Um samugam ontrare enakku aananthamae -Bayamillaye