Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Song Jesus Redeems Ministries

பழம்பெரும் திருநாட்டின் செல்வங்களே
பழம்பெரும் கலாச்சார மாதிரிகளே
பெரும்திரள் கோடி ஜனங்கள் பிரதிநிதிகளே
வரும் நாளின் பொற்காலம் நம்புங்களேன்

பாவ இருள் அகன்று விலகட்டும்
தூய ஒளி எங்கும் வீசட்டும்
சாபம் முறிந்து போகட்டும்
பயமின்றி மனிதர் வாழட்டும்
சுயநலம் முற்றும் அழியட்டும்
தீய மனம் யாவும் மாறட்டும் – 2

நாளைய தலைவர்களே ஒன்று கூடுங்கள்
எதிர் கால இந்தியா நமதே என்று சொல்லுங்கள்
எத்திக்கும் இந்தியர் புகழ் ஓங்கட்டும்
நம் பாரத தாய் திருநாடு எங்கும் செழிக்கட்டும்

ஒளிரட்டும் இந்தியா ஒளியான இயேசுவால் (2)

லஞ்சம் என்பதை
லஞ்சம் என்பதை ஒழித்திடுவோம்
பஞ்சம் பட்டினி பஞ்சம் பட்டினி தீர்ந்திடுமே
பொய்மை யாவையும் பொய்மை யாவையும் களைந்திடுவோம்
உண்மை யாவிலும்
உண்மை யாவிலும் தழைத்திடுமே
தேவ பயத்துடன் வாழ்ந்திடுவோம்
பாவ சிந்தையும் விலகிடுமே – 2

– பாவ இருள் அகன்று விலகட்டும்

நான் உலகத்திற்கு ஒளியாயிருக்கிறேன், என்னைப் பின்பற்றுகிறவன் இருளிலே நடவாமல் ஜீவஒளியை அடைந்திருப்பான் யோவான் 8:12


PERUMTHIRAL THIRUNAATTIN SELVANGALE
PAZHAMPERUM KALAACHARA MADHIRIGALE
PERUM THIRAL KODI JANANGAL PRADHINIDHIGALE
VARUM NAALIN PORKAALAM NAMBUNGALEN
PAAVA IRUL AGANDRU VILAGATTUM
THOOYA OLI ENGUM VEESATTUM
SAABAM MURINDHU POGATTUM
PAYAMINDRI MANIDHAR VAAZHATTUM
SUYANALAM MUTRUM AZHIYATTUM
THEEYA MANAM YAAVUM MAARATTUM – 2
NAALAIYA THALAIVARGALE ONRU KOODUNGAL
EDHIR KAALA INDHIYAA NAMADHE ENDRU SOLLUNGAL
ETHIKKUM INDHIYAR PUGAZH ONGATTUM
NAM BHARADHA THAAI THIRUNAADU ENGUM SEZHIKKATTUM
OLIRATTUM INDHIA OLIYAANA YESUVAAL (2)

LANJAM ENBADHAI
LANJAM ENBADHAI OZHITHIDUVOM
PANJAM PATTINI
PANJAM PATTINI THEERNDHIDUME
POIMAI YAAVAIYUM
POIMAI YAAVAIYUM KALAINDHIDUVOM
UNMAI YAAVILUM
UNMAI YAAVILUM THAZHAITHIDUME…
DHEVA PAYATHUDAN VAAZHNDHIDUVOM
PAAVA SINDHAIYUM VILAGIDUME – 2

PAAVA IRUL AGANDRU VILAGATTUM
THOOYA OLI ENGUM VEESATTUM
SAABAM MURINDHU POGATTUM
PAYAMINDRI MANIDHAR VAAZHATTUM
SUYANALAM MUTRUM AZHIYATTUM
THEEYA MANAM YAAVUM MAARATTUM – 2
NAALAIYA THALAIVARGALE ONDRU KOODUNGAL
EDHIR KAALA INDHIYAA NAMADHE ENDRU SOLLUNGAL
ETHIKKUM INDHIYAR PUGAZH ONGATTUM
NAM BHARADHA THAAI THIRUNAADU ENGUM SEZHIKKATTUM
OLIRATTUM INDHIYA OLIYAANA YESUVAAL (2)

NAALAIYA THALAIVARGALE ONDRU KOODUNGAL
EDHIR KAALA INDHIYAA NAMADHE ENDRU SOLLUNGAL
ETHIKKUM INDHIYAR PUGAZH ONGATTUM
NAM BHARADHA THAAI THIRUNAADU ENGUM SEZHIKKATTUM
OLIRATTUM INDHIY A OLIYAANA YESUVAAL (2)
NAAN ULAGATHIRKU OLIYAY IRUKKIREN; ENNAI PIPATRUGIRAVAN IRULILE NADAVAAMAL JEEVA OLIYAI ADAINTHIRUPPAAN.
JOHN 8:12

Leave a Comment