kalvaari siluvayil thongi jeevanai vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

1. கல்வாரி சிலுவையில்
தொங்கி ஜீவனை விட்டார்
மானிடரிதயத்தில்
நன்மாறுதல் செய்திட
மாசற்ற ஜீவ நதி
பாவம் போக்கத் திறந்தீர்
எனக்காக மரித்தீர்
கல்வாரி சிலுவையில்
பல்லவி
அக்கல்வாரி! அக்கல்வாரி!
எனக்கேசு மரித்தார்
கல்வாரி சிலுவையில்
2. இவ் வற்புத அன்புதான்
மீட்பருக்கு எந்தனை
முழு தத்தஞ் செய்யத்தான்
ஆவி ஆத்துமா தேகத்தை
சர்வாங்க பலியாக
இயேசுவே படைக்கிறேன்
எனக்காக மரித்தீர்
கல்வாரி சிலுவையில் – அக்கல்வாரி
3. நானுமக்குச் சொந்தமே
என்னை ஏற்றுக்கொள்ளுமேன்
நேச மீட்பர் தயவாய்
என்னில் வாசம் பண்ணுமேன்
பாவம் போக்கி என் நெஞ்சை
சுத்தமாக்கி விடுமேன்
எனக்காக மரித்தீர்
கல்வாரி சிலுவையில் – அக்கல்வாரி
4. கர்த்தர் மாண்ட நாளதில்
பூலோகம் அதிர்ந்தது
இந்த மா பலியால் தான்
கேளும் இரட்சை வந்தது
நம்பும் எந்தப் பாவிக்கும்
என்றும் நல் விடுதலை
வந்திடவே மரித்தார்
கல்வாரி சிலுவையில் – அக்கல்வாரி
 
1. kalvaari siluvayil
thongi jeevanai vittar
maanidarithayathil
nanmaaruthal seithida
masattra jeeva nadhi
paavam pokka thirantheer
enakkaka maritheer
kalvaari siluvayil
Akkalvaari ! Akkalvaari !
enakyesu marithaar
kalvaari siluvayil
ev varputha anubuthan
meetparuku yethanai
muzhu thathang seiyathan
aavi aathuma thegathai
sarvanga baliyaga
yesuvae padaikeeren
enakkaka maritheer
kalvaari siluvayil – Akkalvaari
Namakku sonthamae
ennai yeatrukollumean
nesa meetpar thayavai
ennil vaasam pannumean
paavam pokki en nenjai
suthamakki vidumean
enakkaka maritheer
kalvaari siluvayil – Akkalvaari
karthar maanda naazhithil
boologam adhirnthu
intha maa baliyaal dhan
kezhum ratchai vanthathu
nambum entha paavikkum
entrum nal viduthalai
vanthidave maritheer
kalvaari siluvayil – Akkalvaari

Leave a Comment