1 உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
வல்ல பிதாவே
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமி
ராஜாதி ராஜாவே
உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே
2 கிறிஸ்துவே இரங்கும் சுதனே
கடன் செலுத்தி
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கிடும்
தெய்வாட்டுக்குட்டி
எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது
ஆசனத் தோழா இரங்கும்
3 நித்திய பிதாவின் மகிமையில்
இயேசுவே நீரே
பரிசுத்தாவியோடேகமாய்
ஆளுகிறீரே
ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர்
உன்னத கர்த்தரே ஆமேன்
1 Ummai thuthikkirom yaavukkum
Valla Pithave
Ummai panigirom Swami
Rajadhi Rajave
Umadu maa magimaikkaaga Kartthaa
Sthotthiram sollugiromae
2 Kiristhuve irangum Sudhane
Kadan selutthi
Logatthin paavatthai neekkidum
Teyvaaattukkutti
Engal manu kelum Pidhavinadu
Aasana Thozhaa irangum
3 Nitthiya Pidaavin magimaiyil
Yesuve Neere
Parisutthaaviyodekamay
Aalukireerae
Egamaai Neer arcchikkappadukireer
Unnada Kartthare Amen