கண்மணி நீ கண்வளராய்
விண்மணி நீ உறங்கிடுவாய்
கண்மணி நீ கண்வளராய்
1. தூங்கு கண்ணே தூதர் தாலாட்ட
நீங்கும் துன்பம் நித்திரை வர
ஏங்கும் மக்கள் இன்னல் நீங்கிட
தாங்கா துக்கம் துயர் மிஞ்சும் கடும் குளிரில்
கந்தை துணி பொதிந்தாயோ
2. சின்ன இயேசு செல்லப்பாலனே
உன்னை நானும் ஏற்பேன் வேந்தனே
என்னைப் பாரும் இன்ப மைந்தனே
உன்னத தேவ வாக்குன்னில் நிறைவேற
ஏழை மகவாய் வந்தனையோ
3. வீடும் இன்றி முன்னனைதானோ
காடும் குன்றும் சேர்ந்ததேனோ
பாடும் கீதம் கேளாயோ நீயும்
தேடும் மெய்யன்பர் உன்னடி பணிய
ஏழ்மைக் கோலம் கொண்டனையோ
Kanmani Nee kanvalaraai
Vinmani Nee Urangiduvaai
Kanmani Nee kanvalaraai
Thungu Kannae Thuthar Thaalatta
Neengum Thunbam Nithirai Vara
Yeangum Makkal Innal Neengida
Thunga Thukkam Thuyar Minjum Kadum Kuliril
Kanthai thuni Pothinthayao
Sinna Yesu Chellapaalanae
Unnai Naanum Yearpean Vaenthane
Ennai Paarum Inba Mainthane
Unnatha deva Vakkunnil Niraivera
Yealai Mahavaai Vanthanayo
Veedum Intri Munnanaithaano
Kaadum Kuntrum Sernthanayo
Paadum geetham Keazhayo Neeyum
Thedum Meianbar Unnadi Paniya
Yealmai Koolam Kondanayamo