உலர்ந்த எலும்புக்கு உயிராவோம் – Ularntha Elumbukku Uyiravom

உலர்ந்த எலும்புக்கு உயிராவோம் – Ularntha Elumbukku Uyiravom உலர்ந்த எலும்புக்கு உயிராவோம்உண்மையாய் இதுவும் நடக்குமோஎலும்புகள் நிறைந்த பள்ளத்தாக்கில்என் தேவன் வார்த்தைகள் நிறைவேறும்சொன்னாரே அவர் செய்திடுவார்சொன்னபடியே நடத்திடுவார் 1.எழுப்புதல் சத்தம் கேட்குதேஎங்கோ அல்ல நம் தேசத்தில் (2)அக்கினி பற்றி பரவுதே தேசங்கள்இயேசுவை பணியுதே (2) Ularntha Elumbukku Uyiravom song lyrics in english Ularntha Elumbukku UyiravomUnmaiyaai Ithuvum NadakkumoElumbugal Niraintha pallathakkilEn Devan Vaarthaigal NiraiverumSonnarae Avar SeithiduvaarSonnapadiyae Nadathiduvaar 1.Elupputhal Saththam KeatkuthaeEngo […]

உலர்ந்த எலும்புக்கு உயிராவோம் – Ularntha Elumbukku Uyiravom Read More »