Tamil christian songs

ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே – Aarainthu Paarum Devanae Ennai Neer

ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே – Aarainthu Paarum Devanae Ennai Neer ஆராய்ந்து பாரும் தேவனேஎன்னை நீர் அறிவீர் – புதிதும்ஜீவனுமான பாதையில் ஓடச் செய்யும் 4.உம் தூய ஆவியாலேதுர் ஆசை நீங்கச் செய்யும்உண்மை மனசாட்சி என்னில் உண்டாகஉணர்வுள்ள இதயத்தை தந்தருளும் Aarainthu Paarum Devanae Ennai Neer song lyrics in English Aarainthu Paarum DevanaeEnnai Neer Ariveer PuthithumJeevanumana Paathaiyil Ooda seiyum 1.Um Vaarthai KeattidamalKuttangal pala SeitheanKarthavae Avattrai Kaana […]

ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே – Aarainthu Paarum Devanae Ennai Neer Read More »

உம்மை உண்மையோடு ஒவ்வொரு – Ummai unmaiyodu Ovvoru Naalum

உம்மை உண்மையோடு ஒவ்வொரு – Ummai unmaiyodu Ovvoru Naalum உம்மை உண்மையோடு ஒவ்வொரு நாளும்தேடிட அருள் செய்யுமே தேவா சரணம் தேவா சரணம் -2 Ummai unmaiyodu Ovvoru Naalum song lyrics in English Ummai unmaiyodu Ovvoru NaalumTheadida Arul seiyumae Deva saranam Deva saranam -2 1.Thanjamentru varum AdiyaarkalaiTheattridum Deivam NeeraeKaanum Thisai Yaavum Um mugam thanaeArpanithean Ennaiyae 2.Yohova Rafha EnakkiruntheeraeSugam Tharum Deivam neeraeBoomi

உம்மை உண்மையோடு ஒவ்வொரு – Ummai unmaiyodu Ovvoru Naalum Read More »

அமர்ந்திருப்பேன் அன்பர் சமூகத்திலே – Amarnthiruppean Anbar Samugagaththilae

அமர்ந்திருப்பேன் அன்பர் சமூகத்திலே – Amarnthiruppean Anbar Samugagaththilae அமர்ந்திருப்பேன் அன்பர் சமூகத்திலேஅமைதி தரும் அவர் குரலொலிக்கஎன் புகழ் மாலை அவர் கற்பனைஎன்னைக் காக்கும் அரணுமதே Amarnthiruppean Anbar Samugagaththilae song lyrics in English Amarnthiruppean Anbar SamugagaththilaeAmaithi Tharum KuralolikkaEn pugal Maalai Avar KarpanaiEnnai kaakum Aranumathae 1.Belaveenangal Thinam ThodarukaiyilPaalaivanam pol VaalkkaiThontrukaiyil Vallavar ValakkaramEnnai thaangum Mella Anaithu Ennai vazhinadathum 2.Vaanavar Vaakkugal AmirthamamaeVaanin manna Polavae Jeevan

அமர்ந்திருப்பேன் அன்பர் சமூகத்திலே – Amarnthiruppean Anbar Samugagaththilae Read More »

மாற்றும் என்னை உந்தன் சாயலாய் – Mattrum Ennai unthan sayalaai

மாற்றும் என்னை உந்தன் சாயலாய் – Mattrum Ennai unthan sayalaai மாற்றும் என்னை உந்தன் சாயலாய்ஊற்றும் உந்தன் ஆவியை என்னில்சாற்றுவேன் உந்தன் நாமத்தை என்றும்நேற்றும் இன்றும் மாறா இயேசுவையே Mattrum Ennai unthan sayalaai song lyrics in English Mattrum Ennai unthan sayalaaiOottrum Unthan Aaviyai EnnilSattruvean unthan naamaththai EntrumNettrum Intrum Maara Yesuvaiyae 1.Yahobai Isravelaai MaattrinavarSavulai pavulaai maattrineeraeEnthan paava seyal ninaiyamalEnnai nesiththa Unthan Anbu 2.Suththa

மாற்றும் என்னை உந்தன் சாயலாய் – Mattrum Ennai unthan sayalaai Read More »

பரலோகத்தின் பிதாவே உமது நாமமே – Paralogaththin Pithavae umathu Namamae

பரலோகத்தின் பிதாவே உமது நாமமே – Paralogaththin Pithavae umathu Namamae பரலோகத்தின் பிதாவேஉமது நாமமே பரிசுத்தப் படுவதாகஉம் ராஜ்யம் வருவதாக (2) கனமும் மகிமையும் ராஜ்யமும்வல்லமையும் என்றென்றும்உம்முடையதே ஆமென் (2) Paralogaththin Pithavae umathu Namamae song lyrics in English Paralogaththin Pithavae umathu NamamaeParisuththa paduvathagaUm Rajyam Varuvathaga -2 1.Umathu Siththam paraththilSeiyapaduvathu polaBoomiyilaeyum AthuvaeSeiyapaduvathaga 2.Antrantru Vendiya AppamIntrum Engatkku ThaarumJeeva Appam NeeraeAthuvae Engattkku Pothum 3.Engal KadanatkalaiNaangal

பரலோகத்தின் பிதாவே உமது நாமமே – Paralogaththin Pithavae umathu Namamae Read More »

தேசம் அருவருப்பால் தீட்டுப்பட்டதையா – Devam Aruvaruppaal Theettupattathaiya

தேசம் அருவருப்பால் தீட்டுப்பட்டதையா – Devam Aruvaruppaal Theettupattathaiya தேசம் அருவருப்பால் தீட்டுப்பட்டதையாநானும் என் ஜனமும் செய்த பாவம் தானையாஅருவருப்பை அருவருக்கும் தேவன் நீரையாஇந்த ஒருவிசை மட்டும் மனமிரங்கிமன்னிப்புத் தாருமையா -2 Devam Aruvaruppaal Theettupattathaiya song lyrics in english Devam Aruvaruppaal TheettupattathaiyaNaanum En Janamum Seitha Paavam thanaiyaAruvaruppai Aruvarukkum Devan neeraiyaIntha oruvisai mattum ManamirangiMannippu Thaarumaiya -2 1.Theekkadal Aagathentru sonneeraiyaNaanum En janamo Theekkadainthomae -2 2.Naal Paakka

தேசம் அருவருப்பால் தீட்டுப்பட்டதையா – Devam Aruvaruppaal Theettupattathaiya Read More »

தேவனே தேசத்தைத் தாரும் – Devanae Desaththai Thaarum

தேவனே தேசத்தைத் தாரும் – Devanae Desaththai Thaarum தேவனே தேசத்தைத் தாரும்அழிகின்ற இந்த ஜனம் தான் வேண்டுமே -2 இந்தியாவை தாரும் ஐயா -2 2.எனக்கு ஈடாய் தேசத்தைத் தாரும்என்னை நான் அர்ப்பணித்தேன்ஜீவனுக்கீடாய் ஜனத்தைத் தாரும்ஜீவனை உம் முன் வைத்தேன் – 2இறங்கி வாருமையா இரக்கம் செய்யுமையா Devanae Desaththai Thaarum song lyrics in english Devanae Desaththai ThaarumAlikintra Intha JanamThaan Vendumae -2 1.Ponno Porulo Enakku VendamEn Janam VendumaiyaPerum

தேவனே தேசத்தைத் தாரும் – Devanae Desaththai Thaarum Read More »

தேவன் தேடும் மனிதன் – Devan Theadum Manithan Illaiya

தேவன் தேடும் மனிதன் – Devan Theadum Manithan Illaiya தேவன் தேடும் மனிதன்தேசத்தில் இல்லையாதேசம் அழிகின்றதே (2) −2 திறப்பிலே நின்றிட சுவரை அடைத்திட (2)பரிந்து பேசி ஜெபித்திட ஆட்களே இல்லையா -2 Devan Theadum Manithan Illaiya song lyrics in English Devan Theadum Manithan IllaiyaDesathil IllaiyaDesm Alikintrathae(2)-2 Thirappilae Nintrida Suvarai Adaithida -2Parinthu Pesi Jebithida Aatkalae Illaua -2 1.Aimbathu Neethimaangal VendamNaarpathu Neethimaangal VendamMuppathu Neethimaangal

தேவன் தேடும் மனிதன் – Devan Theadum Manithan Illaiya Read More »

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனேவிழித்திரு விழித்திரு விழித்திருமகனே திறப்பின் வாசலில் நீ நிற்க வேண்டுமே-2 Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru song lyrics in english Jamakkaranae Jamakkaranae VilithiruVilithiru VizhithiruMaganae Thirappin Vaasalail Nee Nirkka vendumae -2 1.Alinthu pogum AathumakkalKodi kodiyae JebithiduJebithidu jebithidu MaganaeKathara vendumae nee kathara vendumaeAathumavirkkaai Nee Kathara vendumae 2.Mounam yeanaiya innum -2Seyalpadu seyalpadu Seyalpadu MaganaeNee pesavittaal

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru Read More »

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்என் இயேசுவோடு நான் பேசுவேன் (2)நான் பேசுவேன் அவர் பேசுவார்இருவரும் சந்தோஷிப்போமே (2) அல்லேலூயா… அல்லேலூயா… (6) 2.ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடுவார்அந்நிய பாஷையில் நிரப்பிடுவார்அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவார் Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam song lyrics in english Enakku Neram Kidaikkum PothellaamEn yesuvodu Naan Pesuvean -2Naan Pesuvean Avar PesuvaarIruvarum Santhoshippomae -2

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam Read More »

என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum

என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும்என் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீராகணும்நான் கதறிஜெபித்திட கண்ணீரோடு ஜெபித்திட En Thalaiyellaam Kanneeraganum song lyrics in English En Thalaiyellaam KanneeraganumEn kangal Ellaam KanneergananumNaan kathari Jebithida Kanneerodu Jebithida – En Thalai Ellaam 1.Kaluthai Kooda Than Ejamananai AriyumEn Desaththin JanangalUmmai Maranthaargalae -2Ithi Aliyum En JanangalukkaaiThinam Aluthu Jebikkanumae -2 2.Theadi Sentrean OruvanaiDesam

என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum Read More »

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலேகூடி கூடி ஜெபிக்கிறோம் ஐயா -2சிறு கூட்டமாய் ஜெபிக்கிறோம் ஐயாபெரும் கூட்டமாய் மாற்றும் இயேசையா-2 Yesappa Um Naamaththinalae song lyrics in English Yesappa Um NaamaththinalaeKoodi Koodi Jebikkrom Aiya -2Siru Koottamaai Jebikkirom Aiyaperum Koottamaai Maatturum yesaiya -2 1.Irandu Moontru Peargal UmathuNaamathinaal koodinaal Neer varuveer -2Vaakku maarathavar -2 2.India Muluvathilum Suvishesham sollaKirubaiyai

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae Read More »