Thungu Thungu Paalanae Christmas song lyrics – தூங்கு தூங்கு பாலனே

Thungu Thungu Paalanae Christmas song lyrics – தூங்கு தூங்கு பாலனே

தூங்கு தூங்கு பாலனே
கன்னி மரியின் சேயனே
தூயனே தூயனே
தூங்கு பாலனே – நீ

வெளியில் பனியும் பெய்திடுதே
மேனியெங்கும் நடுங்குதே
உமக்கும் மிகவும் குளிருதோ
என் உடையை தருகிறேன்

தேவ தூதரும் பாடிடவே
தேடியோடி வந்தனரே
என்றும் உம்மை புகழவே
என் குரலை தருகிறேன்

வான சாஸ்திரிகள் வந்தாயிற்றே
பரிசு யாவும் தந்தாயிற்றே
உமக்கு என்ன தருவேனோ
என் இதயம் தருகிறேன்

Thungu Thungu Paalanae Tamil Christmas song lyrics in English

Thungu Thungu Paalanae
Kanni Mariyin seayanae
Thooyanae Thooyanae
Thoongu paalanae – Nee

Veliyil paniyum peithiduthae
Meniyengum nadunguthae
umakkum Migavum kulirutho
En Udaiyai tharukirean

Deva thootharum paadidavae
Theadiyodi vanthanarae
Entrum ummai pugalavae
en kuralai tharukirean

Vaana sasthirigal vanthayittrae
parisu yaavum thanthayittrae
umakku enna tharuveano
en idhayam tharukirean