Vin Velli Thontravae christmas song lyrics – விண் வெள்ளி தோன்றவே
விண் வெள்ளி தோன்றவே
விண் வேந்தர் தோன்றினார்
விண் மாதர் போற்றும் தேவமைந்தன்
பூவுலகில் அவதரித்தார் – 2
- எண்ணில்லா அன்பை பொழிந்திடவே
 ஏற்றமிகும் நகர் சேர்த்திடவே
 அன்பராம் இயேசு பாலன் வந்தார்
 அவரைப் போற்றிடுவோம்
 அவரை வாழ்த்திடுவோம் – விண்வெள்ளி
- தீர்க்கன் சொன்ன வாக்கின்படி
 தீதறியா தவப்புதல்வன்
 தாரகைப் போற்றும் தீரனாய் வந்தார்
 எந்தன் உள்ளில் வந்தார்
 அவரைப் பாடிடுவோம் – விண் வெள்ளி
- பாவத்தைப் போக்கிட வந்தவராம்
 சாபத்தை போக்கிட வந்தாரே
 மங்காத ஜீவன் மானுடர்க்கு ஈந்து
 சிந்தைக் குகந்தவராம்
 அவரைப் புகழ்ந்திடுவோம்
Christmas Christmas Christmas Happy New Year - 2 Christmas
Vin Velli Thontravae Tamil christmas song lyrics in English
Vin Velli Thontravae
Vin Veandhar Thontrinaar
Vin maathar potrum Devamainthan
poovulagail Avatharithaar -2
1.Ennilla Anbai Pozhinthidavae
Yeattramigum Nagar Searthidavae
Anbaraam Yesu Paalan Vanthaar
Avarai Pottriduvom
Avarai vaalththiduvom – Win velli
2.Theerkkan sonna vaakkinpadi
Theethariyaa thavaputhalvan
Thaaragai potrum Theeranaai vanthar
Enthan Ullil vanthar
Avarai pottriduvom – Vinvelli
3.Paavaththai Pokkida vanthavaraam
Saabaththai pokkida Vanthaarae
Mangatha Jeevan maanudarkku Eenthu
Sinthaiku Uganthavaraam
Avarai Pugalnthiduvom
Christmas Christmas Christmas
Happy New Year – 2
Christmas

