ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன்
நொறுக்கப்பட்டேன் உடைக்கப்பட்டேன்-2

இயேசுவே நீரே வந்தீரையா
நீங்க வரலேன்னா நானும் இல்லை-2

இயேசு அன்பு பெரியதே
இயேசு இரக்கம் உயர்ந்ததே-2

1.தாழ்மையில் இருந்தேன் கண்டீரையா
உயரத்தில் உயர்த்தி அழகு பார்த்தீர்-2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை-2
-ஒதுக்கப்பட்டேன்

2.தனிமையில் அழுதேன் பார்த்தீரையா
நான் இருக்கிறேன் என்று சொன்னீரே-2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை-2
-ஒதுக்கப்பட்டேன்

3.வாழ்வேனா என்று நினைத்தேனையா
வாழ வைத்து என்னையும் உயர்த்தினீரே-2
இயேசுவே உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
உந்தன் அன்பிற்கு நிகரே இல்லை-2
-ஒதுக்கப்பட்டேன்

Othukkapattaen Thallappataen
Norukkapataen Udaikkapattaen-2

Yesuvey Neerae Vantheeraiyya
Neenga Varallena Nanum illai-2

Yesu Anbu Periyathey
Yesu Irakkam Uyarthathey-2

1.Thazhmayil Irunthen Kandeeraiyya
Uyarathil Uyarthi Azhagu Paartheer-2
Yesuvey Ummaipol Yarum illai
Unthan Anbirkku Nigare illai-2
-Othukkapatten

2.Thanimaiyil Azhuthen Paartheeriyya
Naan Irukkiren Endru Sonneerae-2
Yesuvey Ummaipol Yarum illai
Unthen Anbirkku Nigare illai-2
-Othukkapatten

3.Vaazhvena Endru Ninaitheniyya
Vazhavaithu Ennaiyum Uyarthineerae-2
Yesuve Ummaipol Yarum illai
Unthan Anbirkku Nigarae illai-2
-Othukkapatten

Leave a Comment