புவி ஆளும் மன்னவன்
புல் மேடையில் தவழ்கிறார்
பார் மீட்டிடும் கதிரவன்
கந்தை துணிகளில் தவழ்கிறார்
வீணை மீட்டி பாட்டுப் பாடுங்கள்
கைகள் சேர்த்து தாளம் கொட்டுங்கள்
1. நமக்கொரு பாலகன் உலகில் வந்தார்
நமக்கொரு குமாரன் கொடுக்கப்பட்டார் -2 (நமக்கொரு பால)
கர்த்தத்துவம் என்றும் அவர் தோளில் இருக்கும்
ராஜாரீகம் என்றும் அவர்க்குரியதாகும் – புவி
2. ஈசாயின் அடிமரம் துளிர்த்ததுவே
யாக்கோபில் ஓர் வெள்ளி உதித்ததுவே -2 (ஈசாயின் அடி)
அன்று சொன்ன தீர்க்கன் மொழி நிறைவாகுதே
ஆனந்தத்தால் உலகமே மகிழ்ந்திடுதே – புவி
Puvi Aalum Mannavan
Pul Meadayil Thavazhkiraar
Paar Meettidum Kathiravan
Kanthai Thunikalil Thavzhkiraar
Veenai Meetti Pattu paadungal
Kaikal Serthu Thaalam Kottungal
Namakoru Paalakan Ulagil Vanthaar
Namakoru Kumaaran Koduka pattar -2
Karthar thuvam Entrum Avar Thozhil Irukkum
Raaja Reegam Entrum Avar kuriyathaagum – puvi
Eesaayin Adimaram Thulir thathuvae
Yakobil Oor Velli Uthitha thuvae -2
Antru Sonna theerkan Mozhi Nirai vaakuthae
Aanantha thaal Ulagame Magiln thiduthae – Puvi