A .Sebastian

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame lyrics – ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமே

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame lyrics – ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமே ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமேபாவிகளுக்கு பரிந்து பேசும் தெய்வமேஉம்மை – ஆராதிக்க ஆயுள் போதாதுஉமக்கு – நன்றி சொல்ல நாவுகள் போதாது Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame song lyrics in English Yezaigalukku Irrakam Kaatum DeivamePaavikalukku Parinthu Peasum DeivamaeUmmai Aarathikka Aayul PothathuUmakku Nantri solla naavugal Pothathu 1.Appa um paathathula AamranumAanantha Palikalellaam SeluthanumAnthi Santhi […]

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame lyrics – ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமே Read More »

நான் ஜெபிக்கனும் – Naan Jebikkanum umma thuthikanum

நான் ஜெபிக்கனும் – Naan Jebikkanum umma thuthikanum நான் – ஜெபிக்கனும் உம்ம துதிக்கனும்நான் – எப்போதும் உங்க கூட இருக்கனும்இந்த – பணமும், பேரும், புகழும் வேண்டாம்இந்த – மண்ணும், பொன்னும், சொத்து சொகமும் வேண்டாம் Naan Jebikkanum umma thuthikanum song lyrics in english Naan Jebikkanum umma thuthikanumNaan Eppothum unga kooda irukkanumIntha panamum perum pugalum veandaamIntha mannum ponnum soththu sugamum veandam 1.Paakkama ponalum

நான் ஜெபிக்கனும் – Naan Jebikkanum umma thuthikanum Read More »

அக்கினியாய் என்னை மாற்றுங்க – Akkineyaai Ennai Maatrunga

அக்கினியாய் என்னை மாற்றுங்க – Akkineyaai Ennai Maatrunga அக்கினியாய் என்னை மாற்றுங்கஆவியால என்னை நிரப்புங்கஇயேசுவே என் இயேசுவே – 2

அக்கினியாய் என்னை மாற்றுங்க – Akkineyaai Ennai Maatrunga Read More »