Bro A.Thomas

பட்டணத்தை பிடிப்பவனை பார்க்கிலும் – Pattanathai Pidipavanai Paarkilum

பட்டணத்தை பிடிப்பவனை பார்க்கிலும் – Pattanathai Pidipavanai Paarkilum பட்டணத்தை பிடிப்பவனை பார்க்கிலும்மனதை அடக்குபவன் உத்தமன்பலிகள் இடுவதை பார்க்கிலும் – தேவனுக்குகீழ்ப்படிப்பவன் உத்தமன் உத்தமன் Pattanathai Pidipavanai Paarkilum song lyrics in english Pattanathai Pidipavanai PaarkilumManathai Adakupavan UththamanPalikal Iduvathai Paarkilum DevanukkuKizhpadipavan Uththaman Uththaman Pattanaththai PidipavanaiPattanathai Pidippavanai

பட்டணத்தை பிடிப்பவனை பார்க்கிலும் – Pattanathai Pidipavanai Paarkilum Read More »

Aagaanai kondrathum Ulagam – ஆகானைக் கொன்றதும் உலகம்

Aagaanai kondrathum Ulagam – ஆகானைக் கொன்றதும் உலகம் ஆகானைக் கொன்றதும் உலகம் – அந்தஆமானைக்கொன்றதும் உலகம் -2உலகின் பின்னே நீயும் சென்றால்,உன்னையும் கொன்றிடும் உலகம் -2 ஆகானைக் Aagaanai kondrathum Ulagam song lyrics in English Aagaanai kondrathum Ulagam AnthaAamaanai kontrathum Ulagam-2Ulagin pinnae neeyum sentraalUnnaiyum Kondridum Ulagam -2 1.Naagamaanin Kustam koyasikku EtharkkuAntha keayasin kustam seeyonukku etharkkuPo entru sonnathum ponaal ennaAaraanai vittu ponaal ennaAbirahaam

Aagaanai kondrathum Ulagam – ஆகானைக் கொன்றதும் உலகம் Read More »