Devathi Devanai Rajathi Rajanai – தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
Devathi Devanai Rajathi Rajanai – தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை 1.தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனைஉயர்த்திடுவேன் – துதிகளின்மத்தியில் வாசம் செய்திடும்இயேசுவை உயர்த்திடுவேன் நீரே தேவன் தேவாதி தேவன்நீரே ராஜா ராஜாதி ராஜா – உந்தன்நாமம் உயர்ந்திடுதே உயர்ந்ததே Devathi Devanai Rajathi Rajanai song lyrics in english 1.Devathi Devanai Rajathi RajanaiUyarthiduvean ThuthigalinMaththiyil Vaasam seithidumYesuvai uyarthiduvean Neerae devan devathi devanNeerae raja raajathi raja unthanNaamam uyarnthiduthae Uyarnthathae […]
Devathi Devanai Rajathi Rajanai – தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை Read More »