அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen vaanjaiyodu

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு
உம்மையே தேடுகிறேன்
நீர் வந்தால் எல்லாம் ஆகும்
கட்டளை இட்டால் என்றும் நிற்கும்

உமக்கு மகிமை மகிமை மகிமை ராஜா
நீர் செய்த நன்மைகளுக்காய் நன்றி ராஜா

மேன்மை உள்ளவரே ஆராதிப்பேன்
உயிரோடு இருப்பவரே ஆராதிப்பேன்
என் சிறுமை பார்த்தவரே ஆராதிப்பேன்
வாழ் நாள் எல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்

காற்றையும் அலைகளும் கண்டு துவண்டு போனேனே
அருகில் இருப்பதை நான் மறந்து போனேனே
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே அலைகளும் அமர்ந்ததே
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே காற்றுகள் அமர்ந்ததே
நீர் இருப்பதினாலே யேசுவே
நீர் இருப்பதினாலே என் ரட்சகரே

பெத்தஸ்தா குளம் வாசலில் 38 வருஷமாய்
வியாதியை கொண்டமனுஷனை சொஸ்தமாக்கினார்
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே சொஸ்தம் மானனே
ஒரு வார்த்தை சொன்னிரே பெலன் பெற்றேனே
நீர் இருப்பதினாலே யேசுவே
நீர் இருப்பதினாலே என் ரட்சகரே


Amarnthirupen vaanjaiyodu
ummaiyae tedugiren
neer vanthal ellam agum
kaddalai iddal endrum nirkum

Umakku Magimai magimai magimai raja
neer seitha nanmaigalukkae nandri raja

Menmai ullavareh Aarathippen
Uyirodu irupavarae Aarathippen
En sirumai paarthavarae Aarathippen
Vaal naal ellam Ummai Aarathippen

1) kaatraiyum Alaigalum kandu tuvandru ponnenae
Arugil irupathai naan maranthu ponnenae
Oru varthai sonnirae Alaigalum Amarnthathae
Oru vaarthai sonnirae katrugal Amarnthathae
Neer iruppathinaalae yesuvae
Neer iruppathinaalae en ratchagarae.

2)Betthasta kulam vaasalil 38 varushamai
viyathiyai kondamanushanai sostamakinaar
Oru vaarthai sonnirae sostham maananae
Oru vaarthai sonnirae belan petrannae
Neer iruppathinaalae yesuvae
Neer iruppathinaalae en ratchagarae

Leave a Comment