P.Raju (Stephen Raju)

என்ன விட்டு போகாதீங்க – Enna Vittu Pogaathinga song lyrics

என்ன விட்டு போகாதீங்க – Enna Vittu Pogaathinga song lyrics என்ன விட்டு போகாதீங்கஎன்ன விட்டு போகாதீங்கதெய்வமே என் (இயேசு) தெய்வமே – 2 Enna Vittu Pogaathinga Tamil christian song lyrics in English Enna Vittu PogaathingaEnnai Vittu PogathingaDeivamae En (Yes) Deivamae -2 1.Ummodu Peasanum Ummodu PalaganumUmmodu Nadakkanum Ummodu Irukkanum 2.Naan paavithaan paavam seitha thurogithaanAanalum Yeangurean Ummodu vaalaththaan 3.Naan iruppathu unga […]

என்ன விட்டு போகாதீங்க – Enna Vittu Pogaathinga song lyrics Read More »

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame lyrics – ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமே

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame lyrics – ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமே ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமேபாவிகளுக்கு பரிந்து பேசும் தெய்வமேஉம்மை – ஆராதிக்க ஆயுள் போதாதுஉமக்கு – நன்றி சொல்ல நாவுகள் போதாது Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame song lyrics in English Yezaigalukku Irrakam Kaatum DeivamePaavikalukku Parinthu Peasum DeivamaeUmmai Aarathikka Aayul PothathuUmakku Nantri solla naavugal Pothathu 1.Appa um paathathula AamranumAanantha Palikalellaam SeluthanumAnthi Santhi

Yezaigalukku Irrakam Kaatum Deivame lyrics – ஏழைகளுக்கு இரக்கம் காட்டும் தெய்வமே Read More »

நான் ஜெபிக்கனும் – Naan Jebikkanum umma thuthikanum

நான் ஜெபிக்கனும் – Naan Jebikkanum umma thuthikanum நான் – ஜெபிக்கனும் உம்ம துதிக்கனும்நான் – எப்போதும் உங்க கூட இருக்கனும்இந்த – பணமும், பேரும், புகழும் வேண்டாம்இந்த – மண்ணும், பொன்னும், சொத்து சொகமும் வேண்டாம் Naan Jebikkanum umma thuthikanum song lyrics in english Naan Jebikkanum umma thuthikanumNaan Eppothum unga kooda irukkanumIntha panamum perum pugalum veandaamIntha mannum ponnum soththu sugamum veandam 1.Paakkama ponalum

நான் ஜெபிக்கனும் – Naan Jebikkanum umma thuthikanum Read More »

வெட்கப்பட்டு போவதில்ல – Vetkapattu Povathilla

வெட்கப்பட்டு போவதில்ல – Vetkapattu Povathilla வெட்கப்பட்டு போவதில்ல வெந்து நொந்து போவதில்ல இயேசு போல யாரும் இல்ல – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு போல யாரும் இல்ல 1. என் கைய பிடிச்சவரு என் கண்ணீரை துடைப்பாரு – 2 – அதனால நான் 2. என்ன பெயர் சொல்லி அழைச்சவரு பெரும் காரியங்கள் செய்வாரு – 2 – அதனால நான் 3. என் விண்ணப்பத்தை கேட்பவரு ஒரு அற்புதத்தை செய்வாரு – 2

வெட்கப்பட்டு போவதில்ல – Vetkapattu Povathilla Read More »

என்ன நெனச்சவரே – Enna Nenachavarae

என்ன நெனச்சவரே – Enna Nenachavarae என்ன நெனச்சவரே என்னை அழைச்சவரே என்ன நடத்துங்க என்ன நடத்துங்க – 2 என்னால எதுவும் செய்ய முடியாது – நீங்க இல்லாம எது இங்க நடக்காது – 2 1. மண்ணான பாத்திரத்தில மகிமை இறங்கனும் பொன்னான பாத்திரமா என்ன மாத்தனும் – 2 என்னோடு நீர் இருந்து எல்லாம் நடத்தனும் – 2 2. கர்த்தரின் கிருபைக்காக காத்திருக்கனும் கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்க கடந்து போகனும் – 2

என்ன நெனச்சவரே – Enna Nenachavarae Read More »