Tamil Christian songs Lyrics
- ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே – Aarainthu Paarum Devanae Ennai Neer
- உம்மை உண்மையோடு ஒவ்வொரு – Ummai unmaiyodu Ovvoru Naalum
- அமர்ந்திருப்பேன் அன்பர் சமூகத்திலே – Amarnthiruppean Anbar Samugagaththilae
- மாற்றும் என்னை உந்தன் சாயலாய் – Mattrum Ennai unthan sayalaai
- பரலோகத்தின் பிதாவே உமது நாமமே – Paralogaththin Pithavae umathu Namamae
- தேசம் அருவருப்பால் தீட்டுப்பட்டதையா – Devam Aruvaruppaal Theettupattathaiya
- தேவனே தேசத்தைத் தாரும் – Devanae Desaththai Thaarum
- தேவன் தேடும் மனிதன் – Devan Theadum Manithan Illaiya
- ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru
- எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam
- என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum
- இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae
- ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் – Jebavealai Emakkanantham Entrum
- நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான் – Nesarin Paatham Amarnthu Naan
- ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை – Jebamae Jebamae Jeyaththai Thanthidum
- ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebamae Jeyam
- பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும் – Bayathodum Nadukkathodum Karthavae
- ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் – Jebam Seithiduvom Kanneer sinthiduvom
- பிரார்த்தனை கேட்கணும் என் அன்பு – Pirarthanai Keatkanum En Anbu
- நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என் ஜெபம் – Nambi Vanthean yesuvae En Jebam
- ஜெப வேளையில் என் தேவனே – Jeba Vealaiyil En Devanae
- ஜெப தூபமே ஜெப தூபமே – Jeba Thoobamae Jeba Thoobamae Ennaalum
- தேவையானத நீங்க தந்துவிட்டீங்க – Thevaiyaanathai Neenga Thanthuvittinga
- பரலோகத்தில் எனக்கு நீரே நாதா – Paralogathil Enakku Neerae Naadha
Recent Songs
- ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள-RAJAN THAAVEETHOORIL
- சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai naadhar yaesuvin
- Raja Um Maligaiyil lyrics- இராஜா உம் மாளிகையில்
- தேன் இனிமையிலும்-Then Inimaiyilum Yesuvin
- Raakaalam Bethlehem Meitpergal – இராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
- ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்-AAYIRANGAL PAARTHALUM
- பெலவானாய் என்னை மாற்றினவர்-BELAVAANAAI ENNAI MAATRINAVAR
- MIGHTY TO SAVE CHRISTIAN SONG LYRICS
- I will speak and the word that I shall speak shall come to pass Ezekiel
- Isaiah 33:2 – Lord, be gracious to us; we long for you
- When you pass through the waters, I [will be] with you
- என் மகனே என் போதகத்தை மறவாதே உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
- En Yeshu Allathillenikku Orashrayam
- Agamazhinthadi panivomey naam அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்
- Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
- அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-annal kristheyseiyaney
- அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho maattu thozhu paar
- அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho vaaraar megathin mel
- அந்தகார லோகத்தில்-anthakaara logathil
- அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – arunoothayam jebikkiren
- அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin maa mazhai peiyum
- அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul yeeralamai peiyum There shall be showers of blessing
- அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul naatha en guru naatha
- அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh entru paaduvom