காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

காற்றாக அசைவாடி
என் சுவாசத்திலே உறவாடி
மகிழ்ச்சிலே நான் பாடி
துதிக்க செய்பவரே
உம்மை பாட வைப்பவரே

ஆவியானவரே ஆளுகை செய்பவரே -2
ஆவியானவரே என்னை ஆளுகை செய்பவரே -2

சேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கி அரவணைத்தீரே
உள்ளங்கையில் என்னை
அழகாய் வரைந்துருப்பீரே -2
என் மேலை நினைவுகூர்ந்து
உம் கிருபையை எனக்கு தந்தீர் -2

ஆதரிக்கின்ற
சுகந்திர வாளர் நீரே
என்னை என்றுமே
தேற்றி நடத்துகின்றீரே -2
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
மரணத்தை ஜெய்தீரே
எனக்காக சிலுவையில் மரித்து
உயிரோடு எழுந்தீரே

Kaatraga Asaivaadi
En Swasathilae Uravaadi
Magizhchi-lae Naan Paadi
Thuthika seibavare
Ummai Paada vaipavarae

Aaviyanavare Aalugai Seibavare -2
Aaviyanavare Ennai Aalugai Seibavare -2

Saetril Irundha ennai
Thooki Aravanaitheerae
Ullangaiyil Ennai
Azhagaai Varaidhurupeerae-2
En Mealai Ninaiuv koornthu
Um Kirubaiyai Enakku Thantheer -2

Aadharikindra
Suganthira vaalar neerae
Ennai Endrumae
Thaetri Nadathukindeere -2
Enakkaga Siluvaiyil Mariththu
Maranathai Jeitheerae
Enakkaga Siluvaiyil Mariththu
Uyirodu Ezhuntheerae

Leave a Comment