சோர்ந்து போவதில்லை – sornthu povathillai
சோர்ந்து போவதில்லை
நான் அழிந்து போவதில்லை
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளுக்கு நாள்
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரம் இது
நான் ஸ்தோத்தரிப்பேன் கிறிஸ்துவையே
அவர் மகிமை விளங்கிடுதே
அவர் இறக்கத்தினால் மாற கிருபையினால்
ஸ்தோத்திரம் பெருகிடுதே
- எல்லாவற்றிலும் சம்பூர்ணராய்
கிருபையை பெருகிட செய்பவரே
நான் விதைக்கிறதை பெருக செய்து
விளைச்சலை வத்திக்க செய்பவரே
சோர்ந்து போவதில்லை
நான் அழிந்து போவதில்லை
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளுக்கு நாள்
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரம் இது
2.அரண்களை நிர்மூலமாக்குகின்ற
தேவ பலமுள்ள வார்த்தையை எனக்குத் தந்தார்
அவருடனே நான் இணைந்திருக்க
கிறிஸ்துவின் சாயலை எனக்குத் தந்தார்
சோர்ந்து போவதில்லை
நான் அழிந்து போவதில்லை
உள்ளார்ந்த மனிதன் நாளுக்கு நாள்
புதிதாக்கப்படுகின்ற நேரம் இது
sornthu povathillai song lyrics in english
sornthu povathillai
Naan Alinthu povathillai
Ullarntha manithan naalukku naal
puthitakkapadukintra neram Ithu
Naan sthostharippean Kiristhuvaiyae
Avar Magimai vilangiduthae
Avar irakkithnaal maara kkirubaiyinaal
Sthothiram Perugiduthae
1.Ellavattrilum sambooranamaai
Kirubaiyai perugida seibavarae
naan vithaikirathai peruga seithu
vilaichalai vaththikka seibavarae – sornthu povathillaii
2.Arangalai nirmoolamakkuintra
deva balamulla vaarthaiyai Enakku thanthaai
avarudanae naan inianthirukka
kiristhuvin saayalai Enakku thanthaar – sornthu povathillai