Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே

இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கினீரே-2
ஒருபொழுதும் என்னை மறவாமல் நேசிக்கும்
அபையம் என்றும் நீரே-2

உந்தன் நாமம் என் அடைக்கலமே
உந்தன் வார்த்தை என் அரியணையே-2-இரக்கத்தில்

1.சிறை மாற்றினீர் கறை போக்கினீர்
என்னையும் உம்மைப்போலவே மாற்றினீர்-2
நீதிமானாக என்னை உயர்த்தினீரே
உம்மோடு என்றும் வாழும் பாக்கியம் தந்தீர்-2

உந்தன் நாமம் என் அடைக்கலமே
உந்தன் வார்த்தை என் அரியணையே-2-இரக்கத்தில்

2.குறை மாற்றினீர் நிறைவாக்கினீர்
பரலோக இராஜ்ஜியத்தின் வாழ்வை தந்தீர்-2
இராஜாதி இராஜாவாக அரசாளுகிறீர்
என்னையும் உம்மோடு சேர்த்துக்கொண்டீர்-2

உந்தன் நாமம் என் அடைக்கலமே
உந்தன் வார்த்தை என் அரியணையே-2-இரக்கத்தில்

Irakkathil Aiswaryararae
Kuraivellam Niraivaakkineerae-2
Orupozhuthum ennai Maravaamal nesikkum
Abayam Endrum Neerae-2

Unthan Naamam En Adaikkalamae
Unthan Vaarthai En Aiyanaiye-2-Irakkathil

1.Sirai Matrineer Karai Pokkineer
Ennayum Ummaippolave Matrineer-2
Neethimaanaga Ennai Uyarthineerae
Ummodu Endrum Vaazhum Baakiyam Thantheer-2

Unthan Naamam En Adaikkalamae
Unthan Vaarthai En Aiyanaiye-2-Irakkathil

2.Kurai Matrineer Niraivakkineer
Paraloga Raajiyathin Vazhvai Thantheer-2
Raajathi Raajavaaga Arasalugireer
Ennayum Ummodu Serthukkondeer-2

Unthan Naamam En Adaikkalamae
Unthan Vaarthai En Aiyanaiye-2-Irakkathil

 

Leave a Comment