அதிகாலையில் கீதங்கள் பாடி – Adhikaalayil Geethangal Paadi

அதிகாலையில் கீதங்கள் பாடி – Adhikaalayil Geethangal Paadi

அதிகாலையில் கீதங்கள் பாடி
மன்னனை ஸ்தோத்தரிப்போம்
மரித்தவர் உயிர்த்தெழுந்தாரே
ஜெயம், ஜெயம் என்று பாடிடுவோம்.

அல்லேலூயா ஜெயம் அல்லேலூயா
அன்பால் தன் ஜீவன் தந்தாரே
பரலோகம் சென்று எனக்காய் ஒரு இடத்தை
ஆயத்த படுத்தினாரே. (2)

கண்ணீருடன் வந்த பெண்கள்
தூதனை கண்டனரே
இயேசு உயிர்த்தெழுந்த செய்தி – கேட்டு
மகிழ்வுடன் விரைந்தனரே.

சீஷர்கள் வீட்டின் அறையில்
பயத்துடன் வாழ்ந்தனரே
அவர்களின் மத்தியில் இயேசு
வந்து சமாதானம் என்றுரைத்தாரே.

பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே
மரணம் உன் கூர் எங்கே
என் இயேசு மகா ராஜன்
உன் மேல் வெற்றி சிறந்தாரே.

Adhikaalayil Geethangal Paadi song lyrics in english

Adhikaalayil Geethangal Paadi
Mannanai Sthostharippom
Marithavar Uyirtheluntharae
Jeyam Jeyam Entru Paadiduvom

Alleluya Jeyam Alleluya
Anbaal Than Jeevan Thantharae
Paralogam Sentru Enakkaai oru idaththai
Aayaththa paduthinarae (2)

Kanneerudan Vantha pengal
Thoothanai kandanarae
Yesu Uyirtheluntha seithi keattu
Magilvudan virainthanrae

Sheeshargal Veettin Araiyil
Bayathudan Vaalnthanarae
Avarkalail Maththiyil Yesu
Vanthu samathanam Entruraitharae

Paatham un jeaym engae
Maranam un koor engae
En Yesu maha rajan
Un mael vettri sirantharae