Devan Entraikkum En Irudhayaththin song lyrics – தேவன் என்றைக்கும்
தேவன் என்றைக்கும்
என் இருதயத்தின் கன்மலை
என் பங்குமாக இருக்கிறார்
அனுபல்லவி
எனக்கோ தேவனை சார்ந்து கொண்டிருப்பதே
நலம் நலம் நலம் நலமே
கர்த்தராகிய என் ஆண்டவர் மேல்
என் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
பல்லவி
- அவரையே போற்றுவேன்
உள்ளம் மகிழ்ந்து பாடுவேன்
என்றென்றும் அவர் நாமத்தை சொல்லி
சொல்லியே உயர்த்திடுவேன்
2.பரலோகில் உம்மையல்லால்
எனக்கு யாருண்டு
உலகத்தில் உம்மை தவிர
வேற விருப்பம் எனக்கு இல்லை
3.அவரே என் கன்மலை
அவரே என் கோட்டை
அவரே என் அஸ்திபாரம்
அவரில் நான் நிலைத்திருப்பேன்.
Devan Entraikkum En Irudhayaththin song lyrics in english
Devan Entraikkum En Irudhayaththin Kanmalai
En Pangumaga Irukkiraar
Enakko Devanai Saarnthu Kondiruppathae
Nalam Nalam Nalam Nalamae
Kartharagiya En Aandavar Mel
En Nambikkai Vaithullean
1.Avaraiyae Pottruvean
Ullam Magilnthu Paaduvean
Entrentum Avar Namaththai Solli
Solliyae Uyarthiduvean
2.Paralogil ummaiyallaal
Enakku Yaarundu
Ulagaththil Ummai thavira
Vera viruppam Enakku illai
3.Avarae En Kanmalai
Avarae En Kottai
Avarae en asthipaaram
Avaril Naan Nilaithiruppean
Maruroobame Vol-6
மறுரூபமே பாகம்-6