பரலோகத்தில் எனக்கு நீரே நாதா – Paralogathil Enakku Neerae Naadha

பரலோகத்தில் எனக்கு நீரே நாதா – Paralogathil Enakku Neerae Naadha

பரலோகத்தில் எனக்கு நீரே நாதா
பூலோகத்தில் எனது விருப்பமும் நீரே-2

ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை
ஆராதனை எனது ஆயுள் எல்லாம்

தப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கைவிடா நேசர் நீர் ஒருவர் தானே-2
உற்றாரும் உலகமும் வெறுத்திட்டாலும்
உண்மையாய் நேசிப்பவர் நீர் அல்லவோ-2 -ஆராதனை

எனக்கு எதிராக ஓர் பாளையம் வந்தாலும்
பாதுகாக்கும் புகலிடம் நீர் அல்லவோ-2
தீங்கு நாளில் என்னை உமது கூடாரத்தில்
மறைத்தென்னை ஆற்றுபவர் நீர் அல்லவே-2 -ஆராதனை

என் முகத்தை தேடுங்கள் என்று அழைத்தீரே
நாதா உம்முகத்தின் செயலினால் திருப்தியாக்கும் தேவா-2
உம் முகத்தின் பிரகாசமே என்றென்றும் வேண்டும்
என்றென்றுமே நிறைத்து என்னை நடந்துடுவீரே-2 -ஆராதனை

Paralogathil Enakku Neerae Naadha song lyrics in english

Paralogathil Enakku Neere Naadha
Boologathil Enadhu Viruppamum Neere

Aradhanai Umakku Aaradhanai
Aaradhanai Umakku Aaradhanai
Aaradhanai Umakku Aaradhanai
Aaradhanai Enadhu Aayul Ellaam

Thagappanum Thayiyum ennai Κaivittaalum
Kaividaa Nesar Neer Oruvar Thaane-2
Utrarum Ulagamum Veruthittalum
Unmayaai Nesippavar Neer Allavo -2- Aradhanai

Enakku Edhiraga Or Palayam Vandhaalum
Paadhukaakum Pugalidam Neer Allavo-2
Theengu Naalil Einai Umadhu Goodarathil
Maraithennai Aattrubavar Neer Allavo -2 – Aradhanai

En Mugathai Thedungal Enru Azhaitheere Naadha
Um Mugathin Sayalinaal Thrupthiyakkum Devaa-2
Um Mugathin Pragasame Enrendrume Vendum
Endrenrume Niraithu Ennai Nadathuduveere -2 – Aradhanai