tamil christian songs with lyrics
- Unga Anbukku Edeyilla song lyrics – உங்க அன்புக்கு ஈடேயில்ல
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae song lyrics
- Eastla westla song lyrics – ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல
- ஆராய்ந்து பாரும் தேவனே – Aarainthu Paarum Devanae Ennai Neer
- உம்மை உண்மையோடு ஒவ்வொரு – Ummai unmaiyodu Ovvoru Naalum
- அமர்ந்திருப்பேன் அன்பர் சமூகத்திலே – Amarnthiruppean Anbar Samugagaththilae
- மாற்றும் என்னை உந்தன் சாயலாய் – Mattrum Ennai unthan sayalaai
- பரலோகத்தின் பிதாவே உமது நாமமே – Paralogaththin Pithavae umathu Namamae
- தேசம் அருவருப்பால் தீட்டுப்பட்டதையா – Devam Aruvaruppaal Theettupattathaiya
- தேவனே தேசத்தைத் தாரும் – Devanae Desaththai Thaarum
- தேவன் தேடும் மனிதன் – Devan Theadum Manithan Illaiya
- ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru
- எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam
- என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum
- இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae
- ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் – Jebavealai Emakkanantham Entrum
- நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான் – Nesarin Paatham Amarnthu Naan
- ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை – Jebamae Jebamae Jeyaththai Thanthidum
- ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebamae Jeyam
- பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும் – Bayathodum Nadukkathodum Karthavae
- ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் – Jebam Seithiduvom Kanneer sinthiduvom
- பிரார்த்தனை கேட்கணும் என் அன்பு – Pirarthanai Keatkanum En Anbu
- நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என் ஜெபம் – Nambi Vanthean yesuvae En Jebam
- ஜெப வேளையில் என் தேவனே – Jeba Vealaiyil En Devanae
- ஜெப தூபமே ஜெப தூபமே – Jeba Thoobamae Jeba Thoobamae Ennaalum
- தேவையானத நீங்க தந்துவிட்டீங்க – Thevaiyaanathai Neenga Thanthuvittinga
- பரலோகத்தில் எனக்கு நீரே நாதா – Paralogathil Enakku Neerae Naadha
- கிறிஸ்துவின் பாடுகளுக்கு பங்காளி – Kristhuvin paadugalukku pangaali
- மகிமையால் நிரப்பிடுவார் – Magimaiyaal Nirappiduvaar
- ஒரு போதும் மறவாத தேவன் – Oru Pothum Maravatha Devan