Thida Asthiparam Kiristhu yesuvae song lyrics – திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்து இயேசுவே

Thida Asthiparam Kiristhu yesuvae song lyrics – திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்து இயேசுவே

திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்து இயேசுவே
பரீட்சிக்கப்பட்ட கல் அவரே
விலையேறப் பெற்ற கல் அவரே
மூலைக்கல்லும் அவரே-2

விசுவாசியே நீ பதறாதே
பதறாதே மகனே (மகளே) பதறாதே
அவரே உன் அஸ்திபாரம்
அவரே உன் எதிர்காலம்

1.இயேசு கிறிஸ்துவின் போதனைகள்
அப்போஸ்தலர் உபதேசங்கள்
அதை நீ கேட்டு வாழ்ந்திடு
அதுவே உன் அஸ்திபாரம்

2.இயேசு சோதனை ஜெயித்திட்டாரே
நானும் அவர் போல ஜெயித்திடுவேன்
என்றும் நீ அதை விசுவாசித்தால்
அதுவே உன் ஜெயம் ஜெயமே-

3.ஒரே பேரான குமாரனாக
தாழ்த்தி கீழ்ப்படிந்து சித்தம் செய்தார்
விலையேறப்பெற்ற கல்லுமானதால்
விசுவாசித்தால் வெட்கமில்லையே

Thida Asthiparam Kiristhu yesuvae song lyrics in English

Thida Asthiparam Kiristhu yesuvae
Paritchikkapatta Kal Avarae
Vilaiyera pettra kal Avarae
Moolaikallum Avarae -2

Visuvasiyae Nee Patharathae
Patharathae Maganae (Magalae) Patharathe
Avarae Un Asthipaaram
Avarae Un Ethirkaalam

1.yesu kiristhuvin Pothanaigal
Apposthalar Ubadesangal
Athai nee keattu Vaalnthidu
Athuvae Un Asthipaaram

2.yesu sothanai jeyithittarae
Naanum Avar pola jeyithiduvean
Entrum Nee Athai Visuvaasithaal
Athuvae Un Jeyam Jeyamae

3.Orae Perana kumaaranaga
Thaalthi Koorpadinthu Siththam eithaar
Vilaiyerapettra kallumaanathaal
Visuvasithaal vetkamillaiyae

Maruroobame Vol–4 மறுரூபமே பாகம்-4