Thidan Kollungal Manathai song lyrics – திடன் கொள்ளுங்கள் மனதை
திடன் கொள்ளுங்கள் மனதை
திடப்படுத்திடுங்கள்
நானே தான் பயப்படாதிருங்கள்
கலக்கம் வேண்டாமே பயமும் வேண்டாமே
உனக்காக சிலுவையில்
யாவும் செய்து முடித்தேனே
உன்னோடு இருந்து
யுத்தம் செய்து முடிப்பேனே
1.பிதாவோடு எப்பொழுதும்
நான் தனித்து இருப்பதால்
அவர் என்னை தனியே
இருக்க விடவில்லையே
காத்திருந்து பெலனடைந்து
பெலத்தோடு போராடி
எதிரான ஆயுதத்தை முறித்து வென்றிடு
2.நான் உனக்கு சொல்லும்
போது கீழ்ப்படிந்திடு
வருத்தங்கள் கவலைகள் குறுக்கிட்டாலும்
ஆவேசம் அடையாமல் நான் உனக்குள்
தான் என்று விசுவாசமாயிருந்து
ஜெயம் பெற்றிடு
3.உபத்திரவம் உலகத்தில்
எப்பொழுதும் உண்டு
ஆனாலும் திடன்கொள்
நான் உலகை ஜெயித்தேனே
ஒரு முடிகூட என் அனுமதி இல்லாமல்
உதிர்வதில்லை என்று நிச்சயம் அறிந்திடு
Thidan Kollungal Manathai song lyrics in English
Thidan Kollungal Manathai
Thidapaduthidungal
Naanae thaan Bayapadathirungal
Kalakkam Vendamae Bayamum Vendamae
Unakkaga siluvaiyil
Yaavum seithu muditheanae
Unnodu Irunthu
Yuththam seithu mudippeanae
1.Pithavodu eppoluthum
Naan Thanithu Iruppathaal
Avar Ennai Thaniyae
Irukka vidavillaiyae
Kaathirunthu Belanadainthu
Belathodu poraadi
Ethirana aayuthathi murithu ventridu
- Naan Unakku sollum
 Pothu Keezhpadinthidu
 Varuthangal kavalaigal kurukkittalum
 Aavesam Adaiyamal Naan Unakkul
 Thanae Entru Visuvasamayirunthu
 Jeyam pettridu
3.Ubaththiravam ualgaththil
Eppoluthum undu
Aanalaum thidankol
Naan Ulagai jeyitheanae
Oru Mudikooda en anumathi Illamal
Uthirvathillai entru nitchayam Arinthidu

