உம் நன்மையால் என்னை வென்றீர் – Um Nanmaiyal Ennai Vendreer
உம் நன்மையால் என்னை வென்றீர் 
உம் நன்மையால் என்னை மாற்றினீர் 
உம் நன்மைகள் பின்தொடருதே 
உம் நன்மைகள் என்னை சூழுததே
நன்மை நன்மை நன்மை 
இயேசுவின் அளவற்ற நன்மை -2
1.உம்மை விட்டு நான் தூரம் சென்றேன்
எல்லாவற்றையும் இழந்து போனேன் 
உம்மை நோக்கி அடிமையாக வந்த போது 
உம் நன்மை பிள்ளையாக மாற்றியதே
2.உம் மகிமையை காண்பித்தருளும் 
என்று மோசே கேட்ட போது 
அதற்கு பதிலாய் உம் எல்லா நன்மையையும் 
இஸ்ரவேல் முன்பாக அனுப்பினீர்
Um Nanmaiyal Ennai Vendreer song lyrics in english
Um Nanmaiyal Ennai Vendreer 
Um Nanmaiyal Ennai Maatrineer 
Um Nanmaigal Pinthodarudhe 
Um Nanmaigal Ennai Suzdhadhe -2
Chorus: 
Nanmai Nanmai Nanmai 
Yesuvin Allavatra Nanmai – 2
1. Ummai Vittu Naan Dhooram Sendraen 
Ella Vatrayum Ezhandhu Ponaen 
Ummai Nokki Adimaiyaga Vandha Podhu 
Um Nanmai Pillaiyaga Matriyadhe – 2
2. Um Magimaiyai Kanbitharulum 
Endru Mosae Ketta Podhu 
Adarku Badilai Um Ella Nanmaiyum 
Isravel Munbaga Anupineer – 2

