எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga balan pirandhar

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga balan pirandhar
Lyrics

எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் – 2

எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் – 2

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்

1. மானிடர்காய் தன்னை ஈவாய் தந்தார்
தாயன்பில் மேலானதே
கானங்கள் ஆயிரம் பாடினாலும்
என் நன்றி ஈடாகுமோ? – 2

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்

எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார்

2. வானலோகத்தில் விண்வேந்தனாக
ராஜ்ஜியம் செய்திடாமல்
அழியாத ஜீவன் எனக்கீந்திட
அடிமையின் ரூபமானீர் – 2

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்

எனக்காக பாலன் பிறந்தார்
என் ஆத்ம நேசர் பிறந்தார் – 2

எந்தன் பாவம் நீக்கி
என்னை மீட்டு கொண்டார்
என்றும் பாடி துதிப்பேன் – 2

அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரன்பில் மகிழுவேன்
அல்லேலுயா அல்லேலுயா
அவரையே புகழுவேன்

Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar – 2

Enthan paavam neeki
ennai meetu kondaar
endrum paadi thudhipen – 2

Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven

1. Maanidarkaai thannai eevai thandaar
Thaayanbil melanathey
Gaanangal aayiram paadinalum
En nandri eedagumo – 2

Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven

Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar

2. Vaanlogathil vinvendhanaga
Raajiyam seidhidamal
Azhiyadha jeevan enakeendhida
Adimaiyin roobamaneer – 2

Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven

Enakkaga balan pirandhar
en aathma nesar pirandhar – 2

Enthan paavam neeki
ennai meetu kondaar
endrum paadi thudhipen – 2

Alleluya alleluya
Avaranbil magizhuven
Alleluya alleluya
Avaraiye pugazhuven

Leave a Comment