செல்லனுமே செல்லனுமே நானும் – Sellanumae Sellanumae Naanum
ல ல ல லா லா ..
செல்லனுமே செல்லனுமே
நானும் செல்லனுமே
இயேசு சென்ற பாதையில்
நானும் செல்லனுமே -2
அன்பு காட்டி வாழ்ந்திட
நானும் செல்லனுமே
ஆண்டவரை துதித்திட
நானும் செல்லனுமே -2 – செல்லனுமே
உண்மையையாய் வாழ்ந்திட
நானும் செல்லனுமே
ஊழியத்தை தொடர
நானும் செல்லனுமே -2 – செல்லனுமே
பரிசுத்தமாய் வாழ்ந்திட
நானும் செல்லனுமே
பரலோகம் சேர்ந்திட
நானும் செல்லனுமே -2 – செல்லனுமே
Sellanumae Sellanumae Naanum song lyrics in English
Sellanumae Sellanumae
Naanum Sellanumae
Yesu sentra paathaiyil
Naanum sellanumae
Anbu kaatti vaalnthida
Naanum sellanumae
Aandavarai thuthida
Naanum sellanumae -2-Sellanumae
Unmaaiyaai vaalnthida
Naanum sellanumae
Oozhiyaththai thodara
Naanum sellanumae -2-Sellanumae
Parisuthamaai vaalnthida
Naanum sellanumae
Paralogam searnthida
Naanum sellanumae -2-Sellanumae