Tamil Christians Songs

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனேவிழித்திரு விழித்திரு விழித்திருமகனே திறப்பின் வாசலில் நீ நிற்க வேண்டுமே-2 Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru song lyrics in english Jamakkaranae Jamakkaranae VilithiruVilithiru VizhithiruMaganae Thirappin Vaasalail Nee Nirkka vendumae -2 1.Alinthu pogum AathumakkalKodi kodiyae JebithiduJebithidu jebithidu MaganaeKathara vendumae nee kathara vendumaeAathumavirkkaai Nee Kathara vendumae 2.Mounam yeanaiya innum -2Seyalpadu seyalpadu Seyalpadu MaganaeNee pesavittaal […]

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru Read More »

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம்என் இயேசுவோடு நான் பேசுவேன் (2)நான் பேசுவேன் அவர் பேசுவார்இருவரும் சந்தோஷிப்போமே (2) அல்லேலூயா… அல்லேலூயா… (6) 2.ஆராதனை நேரங்களில் கூப்பிடுவேன்ஆவியின் அபிஷேகம் தந்திடுவார்அந்நிய பாஷையில் நிரப்பிடுவார்அபிஷேக தைலத்தை ஊற்றிடுவார் Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam song lyrics in english Enakku Neram Kidaikkum PothellaamEn yesuvodu Naan Pesuvean -2Naan Pesuvean Avar PesuvaarIruvarum Santhoshippomae -2

எனக்கு நேரம் கிடைக்கும் போதெல்லாம் – Enakku Neram Kidaikkum Pothellaam Read More »

என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum

என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும்என் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீராகணும்நான் கதறிஜெபித்திட கண்ணீரோடு ஜெபித்திட En Thalaiyellaam Kanneeraganum song lyrics in English En Thalaiyellaam KanneeraganumEn kangal Ellaam KanneergananumNaan kathari Jebithida Kanneerodu Jebithida – En Thalai Ellaam 1.Kaluthai Kooda Than Ejamananai AriyumEn Desaththin JanangalUmmai Maranthaargalae -2Ithi Aliyum En JanangalukkaaiThinam Aluthu Jebikkanumae -2 2.Theadi Sentrean OruvanaiDesam

என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும் – En Thalaiyellaam Kanneeraganum Read More »

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலேகூடி கூடி ஜெபிக்கிறோம் ஐயா -2சிறு கூட்டமாய் ஜெபிக்கிறோம் ஐயாபெரும் கூட்டமாய் மாற்றும் இயேசையா-2 Yesappa Um Naamaththinalae song lyrics in English Yesappa Um NaamaththinalaeKoodi Koodi Jebikkrom Aiya -2Siru Koottamaai Jebikkirom Aiyaperum Koottamaai Maatturum yesaiya -2 1.Irandu Moontru Peargal UmathuNaamathinaal koodinaal Neer varuveer -2Vaakku maarathavar -2 2.India Muluvathilum Suvishesham sollaKirubaiyai

இயேசப்பா உம் நாமத்தினாலே – Yesappa Um Naamaththinalae Read More »

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் – Jebavealai Emakkanantham Entrum

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் – Jebavealai Emakkanantham Entrum ஜெபவேளை எமக்கானந்தம்என்றும் ஜெயமில்லா ஜெயமில்லைஜெபம் எங்கள் ஜெயமே Jebavealai Emakkanantham Entrum song lyrics in English Jebavealai Emakkanantham EntrumJeyamilla JeyamillaiJebam Engal Jeyamae 1.Irul soolntha Vaanam pontraIrunda GethsemanaeyilIruthi Vealaiyil Jebitheer RaththaVearvaiyum perumoochum PerugidavaeAntha Iravellaam Jebitheeraiya – Intha 2.Marurooba Malaimeethil Tharisanam KoduththuUm Magimaiyai AlitheeraiyaAntru Pola um Tharisanam EmakkarulumEngal Arumai Aandavar Yesaiya 3.Sareeramo Belaveenam AaviyoUyirpikkum

ஜெபவேளை எமக்கானந்தம் – Jebavealai Emakkanantham Entrum Read More »

நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான் – Nesarin Paatham Amarnthu Naan

நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான் – Nesarin Paatham Amarnthu Naan நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான்ஜெபிக்கையிலே துன்பம் மறைந்து போகும்என் வாழ்வில் இன்பம் கலந்து வரும்அற்புதம் நடக்கும் என் வாழ்வில்அதிசயம் பிறக்கும் என் வாழ்வில் -2 Nesarin Paatham Amarnthu Naan song lyrics in English Nesarin Paatham Amarnthu NaanJebikkaiyilae Thunbam Marainthu PogumEn Vaalvil Inbam Kalanthu varumArputham Nadakkum En VaalvilAthisayam pirakkum En Vaalvil -2 1.Yobai pola

நேசரின் பாதம் அமர்ந்து நான் – Nesarin Paatham Amarnthu Naan Read More »

ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை – Jebamae Jebamae Jeyaththai Thanthidum

ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை – Jebamae Jebamae Jeyaththai Thanthidum ஜெபமே… ஜெபமே…ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே -2முடியாதது ஒன்றுமில்லைஜெபம் தான் ஜெயம் தருமேமுடியாதது ஒன்றுமில்லைஜெபித்து ஜெயம் பெறுவோம் ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா-2 Jebamae Jebamae Jeyaththai Thanthidum song lyrics in english Jebamae Jebamae Jeyaththai Thanthidum Jebamae -2Mudiyathathu OntrumillaiJebam Thaan Jeyam tharumaeMudiyathathu ontrumillaiJebithu Jeyam peruvom Halleluya Halleluya -2 1.Irumbu ThaazhpaalkalaiMurithu Podum JebamVenkala Kathavai udaithu NorukkumVallamaiyulla Jebam 2.Sarpangal

ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை – Jebamae Jebamae Jeyaththai Thanthidum Read More »

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebamae Jeyam

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebamae Jeyam ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம்ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே-2விசுவாசமுள்ள ஜெபமே (2) பிணியாளிகளை இரட்சிக்குமே (2) 2.அன்னாளைப் போல ஜெபித்திடும்உருக்கமான ஜெப வீரர் ஆவேன்இரட்டிப்பான பங்கை பெற்றுக் கொண்டிடஇரட்சகரிடம் நான் ஜெபித்திடுவேன் Jebamae Jeyam Jebamae Jeyam Jebathaal song lyrics in English Jebamae Jeyam Jebamae JeyamJebathaal Jeyam Jeyamae -2Visuvasamulla Jebamae -2 Piniyalikalai Ratchikkumae -2 1.Yahobu Pola JebithidumUruthiyana

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபமே ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebamae Jeyam Read More »

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும் – Bayathodum Nadukkathodum Karthavae

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும் – Bayathodum Nadukkathodum Karthavae பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்கர்த்தாவே நான் ஜெபிக்கணுமேஉம் பாதத்தில் நான் ஜெபிக்கும் போதுஅபிஷேகம் இறங்கணுமே-2 Bayathodum Nadukkathodum Karthavae song lyrics in English Bayathodum Nadukkathodum KarthavaeNaan jebikkanumaeUm Paathathil Naan jebikkum PothuAbieshgam Iranganumae -2 1.Sarva Shirustigarae EnnaiPadaithavar Neerthanaiya -2Neer Illa En VaalvilaeNimmathi Illaiyaiyaa-2 2.Oliyaai VanthavaraeEnthan Ullaththil Vaarumaiya -2Intha ulagain SudaroloiyaaiEn vaalvai maattrumaiya -2 3.Saththiya devaviyaeUnthan Paathaiyil Nadathumaiya-2Theattravaalan

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும் – Bayathodum Nadukkathodum Karthavae Read More »

ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் – Jebam Seithiduvom Kanneer sinthiduvom

ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் – Jebam Seithiduvom Kanneer sinthiduvom ஜெபம் செய்திடுவோம்கண்ணீர் சிந்திடுவோம்தேசத்தின் க்ஷேமத்திற்காய்ஜெபிப்போம் ஜெயம் பெறுவோம் அதிகாலையில்… ராச்சாமத்தில்….பகலில்… இரவில்… இடைவிடாமல் எப்பொழுதுமே Jebam Seithiduvom Kanneer sinthiduvom song lyrics in English Jebam Seithiduvom Kanneer sinthiduvomDesaththin ShemaththirkkaaiJebippom jeyam Peruvom Athikaalaiyil RaasamaththilPagalil iravil Idaividamal Eppoluthumae 1.Jebaththinaal Saathan oodipovanJebaththinaal Ethirppugal maraikintranaJebaththinaal JebaththinaalJebippom Koduppomvirainthu Seyalpaduvom 2.Belaththin Mel Belan perugidumKirubaiyin Mel Kirubai perugidumJebathinaal jebaththinaalKaathirunthu

ஜெபம் செய்திடுவோம் கண்ணீர் – Jebam Seithiduvom Kanneer sinthiduvom Read More »

பிரார்த்தனை கேட்கணும் என் அன்பு – Pirarthanai Keatkanum En Anbu

பிரார்த்தனை கேட்கணும் என் அன்பு – Pirarthanai Keatkanum En Anbu பிரார்த்தனை கேட்கணும்என் அன்பு இயேசப்பாகண்ணீரின் ஜெபத்திற்குபதில் தாங்கப்பா இயேசப்பா தாங்கப்பா… இப்போ தாங்கப்பாதாங்கப்பா பதிலை தாங்கப்பா -2 1.எலியா என்னை கேட்டருளும்என்று ஜெபித்தாரேஎளியவன் நானும்இன்று ஜெபிக்கிறேனப்பா 2.ஆகாரின் அழுகைக்குபதில் கொடுத்தீங்கஅடிமையின் கதறலுக்குசெவிசாய்ங்கப்பா 3.பர்திமேயு கூக்குரலைகேட்டீங்களேயப்பா என்பரிதாப நிலைமையெல்லாம்மாற்றுங்களேயப்பா Pirarthanai Keatkanum En Anbu song lyrics in English Pirarthanai KeatkanumEn Anbu YesappaKanneerin JebathirkkuPathi Thangangappa Yesappa Thangappa Ippo ThangappaThangappa Pathilai

பிரார்த்தனை கேட்கணும் என் அன்பு – Pirarthanai Keatkanum En Anbu Read More »

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என் ஜெபம் – Nambi Vanthean yesuvae En Jebam

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என் ஜெபம் – Nambi Vanthean yesuvae En Jebam நம்பி வந்தேன் இயேசுவேஎன் ஜெபம் கேட்டு இரங்குவீர்விண்ணப்பமும் வேண்டுதலைகேட்டு பதில் செய்வீர் Nambi Vanthean yesuvae En Jebam song lyrics in English Nambi Vanthean yesuvae En JebamKeattu IranguveerVinnappamum VenduthalaiKeattu Pathil seiveer 1.En saththam keatkum vallavaraeUrukkamaga iranguveerUmamiyallaal YaarunduUnthanin Paathaththai Andinean 2.Idaividamal JebithidaThadaigal yaavum neekkuveerSornthidamal jebithidaJebaththin Aaviyai Nalguveer 3.ookkamaai naanum

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என் ஜெபம் – Nambi Vanthean yesuvae En Jebam Read More »