Ellavatrilum Yesuvai Thuthippean Naan song lyrics – எல்லாவற்றிலும் இயேசுவை துதிப்பேன்

Ellavatrilum Yesuvai Thuthippean Naan song lyrics – எல்லாவற்றிலும் இயேசுவை துதிப்பேன்

எல்லாவற்றிலும் இயேசுவை துதிப்பேன் நான்
எல்லாம் நன்மையாய், எப்போதும் நடந்திடும்
எல்லாம் நன்மையாய், முடிந்திடும்
கவலைகள் பறந்திடும், கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்,
வேதனை விலகிடும் சோதனை நீங்கிடும் – எல்லாவற்றிலும்

  1. யுத்தம் செய்ய கர்த்தரை துதித்தல்
    யோசபாத் யோசனை
    துதித்தார், யுத்தம் ஜெயித்தார்,
    நானும் துதிப்பேன் ஜெபிப்பேனே – 2 கவலைகள்
  2. சிறைக்குள் இருந்தும்
    பவுல் ஷீலா துதித்து கட்டுகள் கழன்றன
    சிறை போன்ற துன்பம் எதுவந்தபோதும்
    துதிப்பேன் இயேசுவை – 2 கவலைகள்
  3. எரிகோ மதிலைக் கண்டால் கலங்கேன்
    துதிப்பேன் இயேசுவை
    விழாமல் மதில் நின்றாலும் தொடர்ந்து
    துதிப்பேன் வீழ்ந்திடும் – 2 கவலைகள்
  4. கொடுத்தாலும் ஸ்தோத்ரம்
    எடுத்தாலும் ஸ்தோத்ரம், மறுத்தாலும் ஸ்தோத்ரமே
    கர்த்தரே கொடுத்தார், கர்த்தரே எடுத்தார்,
    கர்த்தருக்கே ஸ்தோத்திரம் – 2 கவலைகள்

Ellavatrilum Yesuvai Thuthippean Naan song lyrics in English

Ellavatrilum Yesuvai Thuthippean Naan
Ellaam Nanmaiyaai Eppothum Nadanthidum
Ellaam Nanmaiyaai mudinthidum
Kavalaigal Paranthidum Kastangal theernthidum
Vedhanai Vilagidum sothanai Neengidum – Elllavattrilum

1.Yuththam seiya Kartharai thuthithal
Yosabath Yosanai
Thuthithaar Yuththam jeyithaar
Naanum thuthippean Jebippeanae -2- Kavalaigal

2.Siraikkul Irunthum
Paul Sheela thuthithu Kattugal Kalantrana
Sirai pontra Thunabm Ethu Vanthu pothum
Thuthippean Yesuvai -2- Kavalaigal

3.Eriho Mathilai kandaal kalangean
Thuthippean Yesuvai
Vilamal mathil Nintralum Thodarnthu
Thuthippean Veelnthidum -2- Kavalaigal

4.Koduthalaum sthothram
Eduthalum sthothram Maruthalaum sthothram
Karthrare Koduthaar Kartharae Eduthaar
Kartharukkae Sthothtiram -2- Kavalaigal