எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது – Elumbi Pirakasi Un Ozhi Vanthathu

எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது – Elumbi Pirakasi Un Ozhi Vanthathu

எழும்பிப் பிரகாசி உன் ஒளி வந்தது
கர்த்தர் மகிமை உன் மேல் உதித்தது

பூமியையும் ஜனங்களையும்
காரிருள் மூடும் – ஆனாலும்
உன்மேல் கர்த்தர் உதிப்பார்

  1. உன் குமாரரும் குமாரத்திகளும்
    உன் அருகினில் வளர்க்கப்படுவார்
    உன் கண்ணால் கண்டு நீ ஓடி வருவாய்
    உன் இருதயம் மகிழ்ந்து பூரிக்கும்

2.உன்னை சேவிக்கா ஜாதிகள் அழியும்
ராஜ்ஜியங்களும் பாழாகப் போய் விடும்
கர்த்தர் நகரம் பரிசுத்தரின் சீயோன்
என்று கூறி நீ அழைக்கப்படுவாய்

  1. உன் தேசத்திலே கொடுமை கேட்காதே
    உன் எல்லைகளில் நாசமும் வராதே
    உன் மதில்களை இரட்சிப்பென்று சொல்வாய்
    உன் வாசல்களைத் துதியென்றும் சொல்வாய்
  2. சூரியன் இனி அஸ்தமிப்பதில்லை
    சந்திரன் இனி மறைவதுமில்லை
    கர்த்தரே நித்ய வெளிச்சமாவாரே
    உன் துக்க நாட்கள் முடிந்து போயிற்றே

Elumbi Pirakasi Un Ozhi Vanthathu song lyrics in English

Elumbi Pirakasi Un Ozhi Vanthathu
Karthar Magimai Un mael Uthithathu

Boomiyaiyum Janankalaiyum
Kaarirul Moodum Aanalum
Unmel karthar Uthippaar

1.Un Kumararum Kumarathikalum
Un Aruginil Valarkkapaduvaar
Un kannaal Kandu Nee Odi varuvaai
Un Irudhayam Magilnthu Poorikkum

2.Unnai Seavikka Jaathigal Azhiyum
Rajjiyangalam Paazhaga poividum
Karthar Nagaram Parisutharin Seeyon
Entru Koori Nee Alaikkapaduvaai

3.un Desathilae Kodumai keatkathae
Un Ellaikalail Naasamum varathae
Un Mathilkalai Ratchippentru Solvaai
Un vaasaikalai thuthiyentrum Solvaai

4.Sooriyan Ini Asthamaippathillai
Santhiram Ini Maraivathumillai
Kartharae Nithya velichamavarae
un thukka naatkal mudinthu poyittrae

Dr. D. அகஸ்டின்
R-6/8 Blues T-110 D6/8