நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என் ஜெபம் – Nambi Vanthean yesuvae En Jebam

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே என் ஜெபம் – Nambi Vanthean yesuvae En Jebam

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே
என் ஜெபம் கேட்டு இரங்குவீர்
விண்ணப்பமும் வேண்டுதலை
கேட்டு பதில் செய்வீர்

  1. என் சத்தம் கேட்கும் வல்லவரே
    உருக்கமாக இரங்குவீர்
    உம்மையல்லால் யாருண்டு
    உந்தனின் பாதத்தை அண்டினேன்
  2. இடைவிடாமல் ஜெபித்திட
    தடைகள் யாவும் நீக்குவீர்
    சோர்ந்திடாமல் ஜெபித்திட
    ஜெபத்தின் ஆவியை நல்குவீர்
  3. ஊக்கமாய் நானும் ஜெபித்திட
    உன்னத ஆவி தந்திடுமே
    உந்தன் வாக்கை நம்பினேன்
    ஜெயமே அடைய செய்குவீர்
  4. தேவனே உந்தன் சமூகத்தில்
    கட்டுகள் யாவும் அறுந்திடும்
    ஏக சிந்தை நல்கியே
    அற்புதம் கண்டிட செய்குவீர்
  5. அழியும் மாந்தர் யாவருமே
    இயேசுவே உம்மை கண்டிட
    ஆத்ம பாரம் நிறைந்துமே
    ஜெபிக்க கிருபை செய்குவீர்

Nambi Vanthean yesuvae En Jebam song lyrics in English

Nambi Vanthean yesuvae En Jebam
Keattu Iranguveer
Vinnappamum Venduthalai
Keattu Pathil seiveer

1.En saththam keatkum vallavarae
Urukkamaga iranguveer
Umamiyallaal Yaarundu
Unthanin Paathaththai Andinean

2.Idaividamal Jebithida
Thadaigal yaavum neekkuveer
Sornthidamal jebithida
Jebaththin Aaviyai Nalguveer

3.ookkamaai naanum jebithida
Unnatha aavi thanthidumae
Unthan vaakkai nambinean
Jeymae Adaiya seiguveer

4.Devanae Unthan samugaththil
Kattugal yaavum arunthidum
Yega sinthai nalgiyae
Arputham kandida seiguveer

5.Aliyum Maanthar Yaavarumae
Yesuvae Ummai kandida
Aathma paaram nirainthumae
Jebikka Kirubai seiguveer

Dr. M. வின்சென்ட் சாமுவேல் (MPA)
R-Waltz T-140 G3/4