நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர்-Nambikkai nangooram neerthaanae

நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர் தானே
என் வாழ்வின் நோக்கமும் நீர் தானே
நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர் தானே
என் வாழ்வின் நோக்கமும் நீர் தானே

நீர் இல்லாமல் இந்த வாழ்க்கைக்கு அர்த்தமில்லை
நீர் இல்லாமல் நானும் யாரும் இல்லை
நீர் இல்லாமல் இந்த வாழ்க்கைக்கு அர்த்தமில்லை
நீர் இல்லாமல் நானும் ஒன்றும் இல்லை

நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர் தானே
என் வாழ்வின் நோக்கமும் நீர் தானே

1.பெலவீன நேரத்தில் நான் விழுந்திட்ட வேளை
உம் கிருபை மீண்டும் என்னை தூக்கி நிறுத்தினதே
தடுமாறி வழி மாறி நான் விலகின நேரம்
உம் அன்பின் நேசம் என்னை மீண்டும் வனைந்ததே

நம்பிக்கை…. நங்கூரம்…..

நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர் தானே
என் வாழ்வின் நோக்கமும் நீர் தானே

2.எதிர்காலம் குறித்து நானும் கலங்கின வேளை என் சமூகம் உனக்கு போதும் என்று சொன்னீரே
புயல் வந்து அலை அடித்து நான் பதறிட்ட நேரம்
உன்னோடு நான் இருப்பேன் என்று வாக்கு பன்னீரே

நம்புவேன் நம்புவேன் என்னை நீர் இரட்சிப்பீரே
நம்புவேன் நம்புவேன்
எனக்காய் நீர் யுத்தம் செய்வீர்
நம்புவேன் நம்புவேன்
எனக்காய் நீர் யாவும் செய்து முடிப்பீரே…முடித்தீரே

நீர் இல்லாமல் இந்த வாழ்க்கைக்கு அர்த்தமில்லை
நீர் இல்லாமல் நானும் யாரும் இல்லை
நீர் இல்லாமல் இந்த வாழ்க்கைக்கு அர்த்தமில்லை
நீர் இல்லாமல் நானும் ஒன்றும் இல்லை

நம்பிக்கை…. நங்கூரம்…..

நம்பிக்கை நங்கூரம் நீர் தானே
என் வாழ்வின் நோக்கமும் நீர் தானே

Nambikkai nangooram neerthaanae
En vaazhvin nokkamum neerthaanae
Nambikkai nangooram neerthaanae
En vaazhvin nokkamum neerthaanae

Neer illamal indha vaazkkaiku artham illai
Neer illamal nanum yarum illai
Neer illamal indha vaazkkaiku artham illai
Neer illamal nanum ondrum illai

1.Belaveena nerathil nan vizhunthitta velai
Um kirubai meendum ennai thooki niruthiyathae
Thadumaari vazhi maari nan vilagina neram
Um anbin nesam ennai meendum vanaindhathae

Nambikkai…. Nangooram…..

Nambikkai nangooram neerthaanae
En vaazhvin nokkamum neerthaanae

2.Ethirkaalam kurithu naanum kalangina velai
En samoogam unakku pothum endru sonneerae
Puyal vanthu alai adithu nan padharitta Neram
Unnnodu nan iruppen endru vaaku panneerae

Nambuvaen Nambuvaen ennai neer ratchipeerae
Nambuvaen Nambuvaen enakkai neer yutham seiveer
Nambuvaen Nambuvaen enakkai neer yaavum seidhu mudipeerae…Muditheerae…

Neer illamal indha vaazkkaiku artham illai
Neer illamal nanum yarum illai
Neer illamal indha vaazkkaiku artham illai
Neer illamal nanum ondrum illai

Nambikkai…. Nangooram…..

Nambikkai nangooram neerthaanae
En vaazhvin nokkamum neerthaanae

Leave a Comment