சபையின் தலையானவா – Sabaiyin Thalaiyanava

சபையின் தலையானவா – Sabaiyin Thalaiyanava

சபையின் தலையானவா துதிக்கெல்லாம் பாத்திரா
நான் வந்த வழிகளெல்லாம் என்னை தூக்கி சுமந்தவா

(chorus)
பாத்திரா பரிகாரா பரலோகத்தின் மகிபா
என் ஆத்துமா முழு உள்ளத்தால் தினம் நிரம்பிடும் உம் புகழால்

சர்வத்தின் சிருஷ்டிகா! சகலத்தையும் ஆள்பவா!
தலைமுறைகள் தலைமுறையாய் தாங்கும் என் தயாபரா

(chorus)

மாட்சிமையும் மகத்துவமும் வல்லமையும் நிறைந்தவா
அதிசயமாய் ஆச்சர்யமாய் சந்ததியை சுமப்பவா

(chorus)

தூயரே தூயரே
சர்வ வல்லவர் நீரே
நீரே தூயரே தூயரே
பாத்திரரே துதி உமக்கே
ஆமேன்

Sabaiyin Thalaiyanava song lyrics in English

Sabaiyin Thalaiyanava Thuthikkellaam Paathira
Naan Vantha Vazhikalellaam Ennai Thookki Sumanthava

Paathira Parikaara Paralogaththin Magiba
En Aathuma Mulu ullaththaal Thinam nirappidum Um pugalaal

Sarvaththin Shirustika Sagalaththaiyum Aalbava
Thalaimuraigal Thalaimuraiyaai Thaangum En Thayapara

Maatchimaiyum Magathuvamum Vallamaiyum Nirainthava
Athisayamaai Aatcharmaai Santhathiyai Sumappava

Thooyarae Thooyarae
Sarva vallavar neerae
Neerae Thooyarae Thooyarae
Paathirarae Thuthi umakkae
Amen.

Leave a Comment