Pr.K.S.Wilson

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனேவிழித்திரு விழித்திரு விழித்திருமகனே திறப்பின் வாசலில் நீ நிற்க வேண்டுமே-2 Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru song lyrics in english Jamakkaranae Jamakkaranae VilithiruVilithiru VizhithiruMaganae Thirappin Vaasalail Nee Nirkka vendumae -2 1.Alinthu pogum AathumakkalKodi kodiyae JebithiduJebithidu jebithidu MaganaeKathara vendumae nee kathara vendumaeAathumavirkkaai Nee Kathara vendumae 2.Mounam yeanaiya innum -2Seyalpadu seyalpadu Seyalpadu MaganaeNee pesavittaal […]

ஜாமக்காரனே ஜாமக்காரனே விழித்திரு – Jamakkaranae Jamakkaranae Vilithiru Read More »

எலியாவின் பலிபீடத்தில் இறங்கின – Eliyavain Balibeedathil Irangina

எலியாவின் பலிபீடத்தில் இறங்கின – Eliyavain Balibeedathil Irangina அபிஷேகம் அபிஷேகமேஇப்போ தாரும் தெய்வமேஅக்கினி அக்கினியாய்என்னை மாற்றும் தெய்வமே Eliyavain Balibeedathil Irangina song lyrics in English 1.Eliyavain BalibeedathilIrangina AkkiniyaeEngal Sabaithanilae (Desathilae)Ippoluthae Irangum Deivamae Abishegam AbishegamIppo Thaarum DeivmaeAkkni AkkiniyaaiEnnai Maattrum Deivamae 2.Mosaiyae VanthnthiraththilSanthitha AkkiniyaeEn Vaalkkaiyum UngaAkkiniyaal Santhiyum deivamae 3.Yesayavai AkkiniyaalThotta En DeivamaeEn Valibaththaiyum UngaAkkiniyaal Thottu Vidum Deivamae 4.Thaaveethaiyum AbishegaththaalNirappina DeivamaeEn Paathiramum

எலியாவின் பலிபீடத்தில் இறங்கின – Eliyavain Balibeedathil Irangina Read More »

En Nesar Ennudaiyavar Naan Entrentrum – என் நேசர் என்னுடையவர்

En Nesar Ennudaiyavar Naan Entrentrum – என் நேசர் என்னுடையவர் என் நேசர் என்னுடையவர்நான் என்றென்றும் அவருடையவன்சாரோனின் ரோஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலிஎன்னையும் கவர்ந்து கொண்டவரேதம் நேசத்தால் -என்னையும் (2)கவர்ந்து கொண்டவரே En Nesar Ennudaiyavar Naan Entrentrum song lyrics in english En Nesar EnnudaiyavarNaan Entrentrum AvarudaiyavanSaronin Roja Pallathakkin LeeliEnnaiyum Kavarnthu KondavaraeTham Nesathaal Ennaiyum (2)Kavarnthu Kondavarae 1.Avar Vaayin MuththankalaalEnnai Anuthinamum Muththamidukiraar 2.Thiratchai Rasathilum Unga NesamaeAthu

En Nesar Ennudaiyavar Naan Entrentrum – என் நேசர் என்னுடையவர் Read More »

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு – Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு – Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka அள்ள அள்ள குறையாத அன்புருசிக்க ருசிக்க தெவிட்டாத அன்புசொல்ல சொல்ல முடியாத அன்பு-என்இயேசுவின் இணையில்லாத அன்பு-2 என்னை கவர்ந்து கொண்டஇயேசுவின் அன்பு Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka song lyrics in English Alla Alla Kuraiyatha AnbuRusikka Rusikka Theavittatha AnbuSolla Solla Mudiyatha Anbu – EnYesuvin Inaiyillatha Anbu -2 1.Peayarai solli Alaitha Anbu EnnaiUyarthi

அள்ள அள்ள குறையாத அன்பு – Alla Alla Kuraiyatha Anbu Rusikka Read More »

Unga Nesam Periyathu Yesuvin Nesam song lyrics – உங்க நேசம் பெரியது

Unga Nesam Periyathu Yesuvin Nesam song lyrics – உங்க நேசம் பெரியது உங்க நேசம் பெரியதுஇயேசுவின் நேசம் பெரியது – 2அது அளவிட முடியாததுஅது பாரபட்சம் இல்லாதது Unga Nesam Periyathu Yesuvin Nesam song lyrics in English Unga Nesam PeriyathuYesuvin Nesam Periyathu -2Athu Alavida MudiyathathuAthu Paarapatcham Illathathu 1.Thaazhmaiyil Iruntha EnnaiKannokki Paartha Nesam 2.Ulagaththin NesamellaamMaayai Mayai thanae (Athu) – Intha 3.En Neasarin

Unga Nesam Periyathu Yesuvin Nesam song lyrics – உங்க நேசம் பெரியது Read More »

Nambikkaiyuda siraikalae Aranukku vaanga song lyrics – நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே அரணுக்கு

Nambikkaiyuda siraikalae Aranukku vaanga song lyrics – நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே அரணுக்கு நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே அரணுக்கு வாங்கஇரட்டிப்பான நன்மையை இன்றைக்கே தருவார்-இயேசு ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்ராஜாவின் அரண்மனைக்குள்எப்போதும் சந்தோஷம் -2 Nambikkaiyuda siraikalae Aranukku vaanga song lyrics in english Nambikkaiyuda siraikalae Aranukku vaangaRattippana Nanmaiyai Intraikkae Tharuvaar Yesu Aanantham Aanantham AananthamRajavin AranmanaikkulEppothum Santhosam -2 1.Magimaiyin PirasannathaalEngalai Moodikkollumae 2.Rajavin PaathathilaeAnuthinamum Yeangukirean 3.Raajavin Kuralai KeatkaAnuthinamum Yeangukiran

Nambikkaiyuda siraikalae Aranukku vaanga song lyrics – நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே அரணுக்கு Read More »

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை எழும்பு (4) சீயோனேஉன் வல்லமையை தரித்துக்கொண்டு எழும்பிடுஎழும்பு (4) சீயோனேஉன் தூசியை உதறிவிட்டு எழும்பிடு காலமில்லையே நேரமில்லையே -2இது அறுவடையின் காலமல்லவா -2 Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai song lyrics In english Ezhumbu (4) SeeyoneUn vallamaiyai tharithu kondu ezhumbiduEzhumbu (4) SeeyoneUn thoosiyai udhari vittu ezhumbidu Kalamillaye neramillaye -2Idhu aruvadaiyin kaalamallava -2 2 .

Ezhumbu Seeyone Un vallamaiyai – எழும்பு சீயோனே உன் வல்லமையை Read More »

நிலையில்லாத உலகத்திலே – Nilaiyillatha ulagathilae

நிலையில்லாத உலகத்திலே – Nilaiyillatha ulagathilae நிலையில்லாத உலகத்திலே வாழும் மனிதனே -2உன்மேல் அன்பு வைத்த தெய்வத்தைமறந்து எங்கே போகிறாய் – நீ 1.கோடி கோடியாய் நீ பணத்தை சேர்த்தாலும்-2அதை கொண்டு செல்ல முடியாதே-2அந்த பணம் உன்னை ஏமாற்றும்-2 – நிலையில்லாத 2.உலகத்தின் அன்புக்காய்நீ அலைந்து திரிகின்றாயோ-2அந்த அன்பு உன்னை ஏமாற்றும்-2 – நிலையில்லாத 3.மனம்போன போக்கிலே போகின்ற மனிதனேகொஞ்சம் திரும்பு மனம் திரும்புவழி ஒன்றே ஒன்று தான்வழி இயேசு இயேசு தான்- நிலையில்லாத Nilaiyillatha ulagathilae

நிலையில்லாத உலகத்திலே – Nilaiyillatha ulagathilae Read More »

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க என்னை விட்டு போகாதீங்க – இயேசப்பாஎன்னை விட்டு போகாதீங்க 1.இத்தனை வருஷம் நடத்தினீங்களேஎன்னை இனிமேலும் நடத்துவீங்க என்னை விட்டு போகாதீங்க 2.யாருமே எனக்கு இல்லப்பா எனக்கு துணையாக நீங்க வாங்கப்பா என்னை விட்டு போகாதீங்க 3.ஊழிய பாதையிலே என்னை உற்சாகமாய் ஓட செய்தீங்க என்னை விட்டு போகாதீங்க இயேசப்பா

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க Read More »

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான் ஊழியம் செய்வது தான்எங்கள் இதயத்தின் வாஞ்சையேஊழியப் பாதையிலேநாங்கள் நிற்பதும் கிருபையேஎங்கள் பேச்சும் எங்கள் மூச்சும் – 2ஊழியம் ஊழியமே 1 கிராமங்களில் செல்லுவோன்சுவிசேஷம் சொல்லிடுவோம்அழியும் ஆத்மாக்களைஇயேசுவிடம் சேர்த்திடுவோம் 2 மழையிலும் வெயிலிலும்எந்ந சூழ்நிலை வந்தாலும்சுவிசேஷம் சொல்லிடுவோம்ஊழியத்தை நிறைவேற்றுவோம் 3 ஓய்வும் உறக்கமில்லை எழுப்புதல் தேசத்திலேஆயிரம் ஆயிரமாய் ஜனங்களை சேர்த்திடுவோம்அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்அவர் என்றென்றும் நடத்திடுவார்பரலோக ராஜ்ஜியத்தில்என்றென்றும் ஆளுகை செய்வோம் Oozhiyam seivathu thaanEngal idhayathin vaanjayeOozhiya paadhiyilnaangal nirpathum

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான் Read More »